Robert Lewandowski tổn thương câu lạc bộ cũ của mình bằng cách ghi bàn thắng của Bayern Munich với Borussia Dortmund trong Der Klassiker. Tiền đạo người Ba Lan về nhà trong nửa đầu sau khi Roman Weidenfeller cứu khỏi Thomas Muller để cung cấp cho các câu lạc bộ Bayern giành chiến thắng 1-0.

Marco Reus thực sự đe dọa mục tiêu chính của Dortmund, nhưng khi Manuel Neuer lưu đá phạt cố của anh cơ hội cuối cùng của họ đã biến mất. Kết quả giữ Bayern mười điểm rõ ràng của Wolfsburg, người đã đánh bại câu lạc bộ dưới Stuttgart 3-1.
Ty le ca cuoc bong da tối nay Barcelona vs Manchester City
Hai bàn thắng của Ricardo Rodriguez và mục tiêu đầu tiên của Andre Schurrle của Wolves cho phép người đàn ông Dieter Hecking của thiết lập một lợi thế thoải mái hơn thứ năm đặt Schalke, tất cả, nhưng đảm bảo nơi UEFA Champions League. Martin Harnik tiêu đề là chỉ đơn thuần là một sự an ủi cho những người đàn ông Huub Stevens ', có hy vọng sống sót bị trở ngại khác.

Thực tế tất cả các top bốn kéo đi từ Schalke, người chơi Augsburg vào ngày Chủ nhật. Borussia Monchengladbach thắng 4-1 trước Hoffenheim, mà hy vọng của châu Âu đã giáng một đòn.

Sven Schipplock đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn trước phần nào chống lại chạy chơi, nhưng Max Kruse san lấp từ chấm phạt đền trước khi Patrick Herrmann đã dẫn Gladbach. Raffael thêm một thứ ba trước khi Herrmann lại xảy ra.

Và Bayer Levekusen thắng 4-0 trên sân nhà trước Hamburg, dưới thời HLV mới Peter Knabel. Hai bàn thắng mỗi từ Gonzalo Castro và Stefan Kiessling kiếm được người đàn ông Roger Schmidt của một chiến thắng thoải mái.

Ở đầu kia của bảng, Freiburg kéo ba điểm rõ ràng của khu vực xuống hạng với chiến thắng 1-0 trước Cologne. Mike Frantz đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu để đảm bảo chiến thắng thứ hai Freiburg trong một hàng và đưa họ trên Hannover trong bảng xếp hạng sau khi họ đã được tổ chức 2-2 Eintracht Frankfurt.

Hannover đã ít nhất đến từ hai mục tiêu để làm dịu một số áp lực lên huấn luyện viên Tayfun Korkut. Alexander Madlung và Stefan Aigner đã cho Eagles một đệm hai mục tiêu mà trông giống như nó sẽ là đủ tốt cho cả ba điểm, nhưng Marcelo mang Hannover trở lại vào game trước khi Didier Ya Konan chững vào cuối ngày.

Werder Bremen và Mainz hòa 0-0.

Nguồn : tyledabong.com