Game Cửu Tộc là một tựa gMO nhập vai có đồ họa 2D đẹp mắt và được phát hành bởi VNG tại Việt Nam. Cửu Tộc thuộc thể loại game chiến thuật đánh theo lượt dành cho game cho di động hỗ trợ 2 HĐH đó là Android và iOS. Cửu Tộc sỡ hửu hệ thống gameplay hấp dẫn người chơi và nó tái hiện lại một câu chuyện phiêu lưu hoành tráng của 9 chủng tộc nhân giới. Cửu Tộc được lấy bối cảnh Bắc Âu trong thời hoang hoá được kéo dài đến thời kỳ trung cổ, cốt truyện Thần, Ma, Nhân giới hấp dẫn: Ác Thần từ địa ngục đe dọa trở về nhân gian phục mối cừu thù từ nghìn năm trước.

[img]http://2.*****************/-o0irh-TCxTY/VSNUcSpuxPI/AAAAAAAABv0/ce4UHloWEek/s1600/cuu%2Btoc.png[/img]
Trò chơi dự kiến sẽ có mặt trên cả hai hệ máy Android và iOS. Các nội dung chi tiết hơn về trò chơi vẫn chưa được tiết lộ.

Các tính năng chính của game cửu tộc

Dung lượng nhẹ, chơi mượt trên các smartphone giá rẻ, vì vậy nên các bạn hãy yên tâm mà chơi nha.
Đồ họa 2D được xây dụng với những mảng sáng tối cùng với những pha chặt chém đỉnh cao, không thua gì các game Đồ Long Ký đâu nhé các bạn.
Với 9 chủng tộc, người chơi phải tạo cho mình một chiến thuật hợp lý, công giỏi và thủ tốt, sẽ giúp các tướng lính của bạn phát huy tối đa sức mạnh.


3 Lớp nhân vật trong game Cửu Tộc :

- Cuồng sĩ : có sức mạnh như vũ bão
- Thợ săn : có kỹ năng điêu luyện
- Kiếm sĩ : có sở trường là cận chiến.

Hệ thống phụ bản trong game rất nhiều và đa dạng. Độ khó tăng dần theo từng level buộc người chơi phải cường hóa trang bị lên sức mạnh mới. Hệ thống chiến đấu in game sẽ là nơi để các bạn kiếm những món vật phẩm để tăng chỉ số cho nhật vật của mình.

làm 2D, giao diện trong game sáng tạo với những mảng sáng tối là chủ đạo cùng bầu không khí u ám với những pha hành động chặt chém không thua mấy so với các trò chơi mobile 2D nổi tiếng nước ngoài. Game được phát triển tối ưu hóa cực chất, dung lượng nhẹ, chơi mượt trên tất cả các trang bị Android dù "cùi bắp" đến đâu!

Với những điểm nổi bật trên, Cửu Tộc được nhận xét là Game Việt mang tầm quốc tế. Chơi ngay để trải nghiệm những nét mới đầy cuốn hút cùng game mobile nổi tiếng này!

Hướng dẫn down load trò chơi cửu tộc về điện thoại

*Cách 1: Tải game bằng tin nhắn

+ Các bạn soạn tin nhắn : TG 730253 gửi 6086

*Cách 2: Tải game bằng link trực tiếp miễn phí

+ Các bạn click vào link Dưới đây để tải : cài đặt game cửu tộc