Fantasy Fight Age of Yeti v1.0Game Android Hành Động 2D duy nhất trên điện thoại Android, IOS đang gấp rút chuẩn bị để ra mắt bạn đọc Việt Nam trong ngày 07/04/2015 tới chỉ có tại GameAndroidHay.US. Có thể người chơi chưa biết, game này cho phép anh em trải nghiệm một cách hoàn toàn tự do, thêm vào đó Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 còn cho phép xạ thủ làm bất cứ thứ gì mình thích trong thế giới game. Với rất nhiều đặc tính đặc sắc, rất mới và đặc sắc, Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 đầy triển vọng là sẽ là một hiện tượng trong làng game 2015. độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 07/04/2015, đã trải qua 5 ngày Alpha Test 2, Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 đã có hơn 5.000 người chơi.

[img]http://2.*****************/-sN_8qs-OJws/VSUyDsymlQI/AAAAAAAAAls/hVqhJzyv4Mw/s1600/GameDienThoai.InFo-Game-Fantasy-Fight-Age-of-Yeti-v1-0-Hack-Full-Tien-Cho-Android-1.jpg[/img]
Một số hình ảnh demo game Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 mới nhất
Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 Cho Android, IOS có một hình thức chơi kiểm soát rất độc đáo và ninja school online hack thực sự đơn giản và trực quan. gamer sẽ điều khiển và liên kết với các anh hùng của độc giả, tạo thành một thể thống nhất nhằm chiến đấu bình định thiên hạ. Game Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 với hình ảnh sinh động, bắt mắt cùng bộ sưu tập nhân vật đặc sắc phong phú và nhiều cấp độ chơi lí thú sẽ khiến người chơi chơi cả ngày không nhàm chán.

Cơ chế chiến đấu của Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 được xây dựng theo kiểu đánh theo lượt me hài ola với lối di chuyển qua từng ô trên chiến trường. Do đó ngoài việc có quân đông thì xạ thủ còn phải bố trí đội hình cho cẩn thận cũng như tính toán chính xác từng đường đi nước bước.

Về phần đồ họa, Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 sở hữu nền tảng 2D đơn giản, tuy nhiên khá dễ nhìn và có hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, tạo cảm giác chiến đấu vô cùng thú vị.

Tính năng độc đáo của ngọc rồng online auto click:
– Mở khóa các anh mới khi bạn đạt đến những thành tựu mới.
– Dẫn dắt đội bóng của bạn và bảo vệ các anh hùng khác
– Kiếm được đá quý miễn phí mỗi 6 phút
– Hình ảnh sinh động, game android miễn phí
– Kỹ năng đặc biệt làm cho bạn phát điên mỗi lần: treo trên sợi dây, bay, xuất hiện từ phía sau, cưỡi lợn,…

Tính năng hack Fantasy Fight Age of Yeti:
– Unlimited Gold and Gems

[img]http://2.*****************/-b_NC4HoEkXQ/VSUyDwYsovI/AAAAAAAAAlw/upJW0nGyDVo/s1600/GameDienThoai.InFo-Game-Fantasy-Fight-Age-of-Yeti-v1-0-Hack-Full-Tien-Cho-Android-2.jpg[/img]
Tải Game Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 Mod Full Ngày 07/04/2015
Thông tin chung
+ Update Ngày: 07/04/2015
+ Upload by: GameHayAndroid.Org
+ Size: 26 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> [ Tải Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 Phiên Bản Hack Mới Nhất ]