Mộng Võ Lâm game kiếm hiệp 3D - Big Update 2.0 - Quần Hùng Tranh Bá

Mộng Võ Lâm thuộc thể loại game nhập vai kết hợp thẻ bài đang được yêu thích hiện nay, người chơi sẽ tiến hành đi thu nhận đệ tử để sát cánh cùng mình “hành tẩu giang hồ”.

Mộng Võ Lâm là dự án mới của Emobi Games sản xuất, là một game online 3D với đồ họa đi theo hướng chibi dễ thương, đồng thời đây là một gMO “made in Việt Nam” đầu tiên sở hữu nền tảng đồ họa 3D tiên tiến. Game đi theo hướng cốt truyện võ hiệp với tính hành động khá cao thể hiện ở các đòn thế đẹp mắt.

Mộng Võ Lâm lấy bối cảnh thế giới võ hiệp cổ trang, người chơi sẽ hóa thân thành để tử Thanh Long Môn tham gia Đại Hội Võ Lâm để tranh giành chìa khóa Tiền Triểu Bảo Khố - tương truyền là nơi cất giấu những bí kíp võ công tuyệt đỉnh đã thất truyền trong giang hồ. Tuy nhiên, Ma Giáo đã xen ngang vào cuộc luận bàn khiến đệ tử Thanh Long Môn trọng thương phải tạm thời quy ẩn, cầu cứu các môn phái khác và chờ ngày báo thù.

● Trang chủ:http://mongvolam.sohagame.vn/
● Hội những người cùng chơi MVL: bit.ly/GroupMVL
★ Link tải iOS: bit.ly/MVL-iOS
★ Link tải Android: bit.ly/mvlandroid_13
★ Link tải Windows Phone: bit.ly/WP_MVL
★ Link tải Trực tiếp: bit.ly/MVL_sohagame
★Link tải PC: bit.ly/mvl132_pc


Sau thời gian 6 tháng phát hành Mộng Võ Lâm chuẩn bị đón chào lần BIG UPDATE thứ 2 với nhiều tính năng hấp dẫn

Trong phiên bản BIG UPDATE 2.0 - Quần Hùng tranh bá sắp tới, tất cả các đệ tử Giáp sẽ mở ra dòng kích duyên thứ 6

Mộng Võ Lâm game kiếm hiệp 3D - Big Update 2.0 - Quần Hùng Tranh Bá

Tuy nhiên muốn kích được duyên này sẽ không dễ chút nào đâu nhé !
Chư vị phải tham gia TÍNH NĂNG Công Phá Quang Minh Đỉnh để dành được TẨY TỦY ĐAN. Đây là đấu trường mà mọi người chơi đạt cấp độ yêu cầu tối thiểu có thể tham dự (Yêu cầu môn phái đạt cấp 20). Tại đây tất cả người chơi, dù là VIP cao hay thấp cũng bình đẳng với nhau và thi đấu hàng tuần để chọn ra người thắng cuộc. Cuộc chiến dựa theo trình độ và hên xui rất nhiều !

★★ Tác dụng của TẨY TỦY ĐAN : dùng để kích duyên thứ 6 cho tất cả mọi đệ tửCòn tính năng mới cực kỳ hấp dẫn sẽ ra mắt trong phiên bản mới BIG UPDATE 2.0: Công Phá Quang Minh Đỉnh

★★ Thời gian: hàng ngày tham gia 1 lần

★★ Nội dung:
✿ Quang Minh Đỉnh là đấu trường mà mọi người chơi đạt cấp độ yêu cầu tối thiểu có thể tham dự (Yêu cầu môn phái đạt cấp 20). Tại đây tất cả người chơi, dù là VIP cao hay thấp cũng bình đẳng với nhau và thi đấu hàng tuần để chọn ra người thắng cuộc.

✿ Khi tham gia hoạt động, người chơi được chọn ra 1 đội hình gồm 4 tướng được sinh ngẫu nhiên từ hệ thống để cho vào đội của mình. Người chơi sử dụng đội hình mới này để đi qua ải thủ bởi NPC được thông báo trước. Mỗi ải người chơi vượt qua được tính là 1 điểm.

✿ Sau cùng, điểm số được tổng kết theo tuần. Những người đứng đầu tại mốc thời gian tương ứng sẽ nhận được phần thưởng giá trị từ hệ thống.

Đối thủ được thay đổi ngẫu nhiên hàng ngày ( giống nhau cho tất cả người chơi )

★★ Phần thưởng :
✿ Xông phá càng xa thì thưởng càng nhiều

✿ Giá trị phần thưởng: KNB + tẩy tủy đan + ...

✿ Tẩy tủy đan : vật phẩm bí mật