Mới hóng trên gamek này các bác, CS Zombie sắp có sv việt rồi khỏi lo lệch múi giờ .. yolooooo !!!

Sau nhiều thông tin về việc CS Zombie, tên gốc Zombie Ate my Pizza đình đám trên thế giới được NPH SohaGame đưa về Việt Nam, những hình ảnh Việt hóa khá chi tiết của tựa game này vừa được tiết lộ.

Tại thị trường quốc tế nói chung và châu Á nói riêng, CS Zombie (tên gốc: Zombies Ate My Pizza) đã thu được thành công lớn với lối chơi bắn súng rất vui nhộn của mình. Thậm chí đã có rất đông game thủ Việt tham gia trải nghiệm tại server nước ngoài và bày tỏ sự yêu thích đối với tựa game này.
Game bắn súng CS Zombie bất ngờ lộ ảnh Việt hóa chi tiết
CS Zombie có đến 2000 server đang hoạt động tại nước ngoài

Tại thị trường Việt Nam, có thể coi CS Zombie là tựa game đầu tiên và cũng là duy nhất trong thể loại MMO bắn súng hành động diệt zombie. Ban đầu game có tên là Đoạt Hồn, nhưng sau đó NHP đã đổi lại thànhCS Zombie với một phong cách nhẹ nhàng, vui nhộn hơn. Với hơi hướng đồ họa và game play gợi nhớ những tựa game bắn súng “huyền thoại” như Contra, Rambo lùn, Metal Slug, hay Resident Evil.. của những 9x đời đầu. Cơ hội được trải nghiệm lại cảm giác “hào hùng” ngày nào đang đến rất gần với cộng đồng game thủ.
Game bắn súng CS Zombie bất ngờ lộ ảnh Việt hóa chi tiết
CS Zombie sẽ khuấy đảo cộng đồng giống như các tựa game huyền thoại?

Thông tin Zombies Ate My Pizza được mua về Việt Nam từng xuất hiện cách đây khá lâu, nhưng phải đến những ngày gần đây, các thông tin về tựa game này mới xuất hiện dày đặc trên các trang tin và gây ra sự xôn xao mạnh mẽ từ người chơi, đặc biệt là các game thủ đang chơi tại các server nước ngoài. Mới đây, NPH SohaGame bất ngờ hé lộ một số hình ảnh được Việt hóa chi tiết của CS Zombie.
Game bắn súng CS Zombie bất ngờ lộ ảnh Việt hóa chi tiết
Giao diện khi mới vào game ấn tượng

Game bắn súng CS Zombie bất ngờ lộ ảnh Việt hóa chi tiết
Doanh trại chính với hình ảnh đẹp và hoàn thiện gần như hoàn hảoGame bắn súng CS Zombie bất ngờ lộ ảnh Việt hóa chi tiết
Giao diện nhân vật với trang bị và các chỉ số chiến đấu khá chi tiếtGame bắn súng CS Zombie bất ngờ lộ ảnh Việt hóa chi tiết
Giao diện cường hóa trang bịGame bắn súng CS Zombie bất ngờ lộ ảnh Việt hóa chi tiết
Giao diện phụ bản Lệnh truy nãGame bắn súng CS Zombie bất ngờ lộ ảnh Việt hóa chi tiết
Giao diện trong các màn chiến đấu


Là một tựa game được đánh giá là rất dễ chơi và phù hợp với nhiều người. CS Zombie hoàn toàn có thể là một tựa game hành động gay cấn với các màn bắn súng tiêu diệt zombie căng thẳng, yêu cầu những kĩ năng “bắn, chạy” và sự nhanh nhạy của người chơi nhưng cũng cực kì phù hợp nếu bạn muốn tìm kiếm một trò chơi nhẹ nhàng, dễ dàng “xả stress” với những màn bắn súng đã tay, kill zombie hàng loạt cực phấn khích.
Game bắn súng CS Zombie bất ngờ lộ ảnh Việt hóa chi tiết

Nếu đã trải nghiệm CS Zombie phiên bản quốc tế, chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp trước hệ thống tính năng đa dạng, hàng nghìn nhiệm vụ, hàng trăm phụ bản khó nhằn… Không chỉ là các màn chiến đấu đơn mà còn có cả những trận chiến với sự tham gia của cả tổ đội đông đảo hay những trận đấu PvP đầy thử thách.
Game bắn súng CS Zombie bất ngờ lộ ảnh Việt hóa chi tiết

Theo thông tin từ NPH SohaGame, CS Zombie dự kiến được phát hành vào giữa tháng 8 này. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tới cộng đồng game thủ một cách sớm nhất.
Fanpage chính thức của CS zombie: http://facebook.com/cszombieonline