Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2014
  Bài gửi
  880

  [MuNonReset.Net] Ra mắt cụm máy chủ Thái Dương - Phiên bản Non Reset 30point/level

  ►Lượt Xem: 313 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 04-10-2015 ►Đánh Giá:

  Nếu bạn đã quá nhàm chán những game MU Online với lối chơi cũ kỹ, MuNonReset.Net với phiên bản mới Season 6.9 là một lựa chọn sáng suốt để bạn đổi mới hoàn toàn. Là một game thủ với tình yêu và tâm huyết MU sâu đậm thì bạn không nên bỏ qua MuNonReset.Net.

  [MuNonReset.Net] Ra mắt cụm máy chủ Thái Dương - Phiên bản Non Reset 30point/level


  Máy chủ THÁI DƯƠNG sẽ là một miền đất hứa hẹn dành cho những game thủ yêu thích các tính năng cực kì hấp dẫn của phiên bản Season 6.9. Các chiến binh sẽ được thỏa sức tự do trải nghiệm trong thời gian sắp tới, với phiên bản cực hay, chiến binh đích thực!

  1. Tặng 30point/level - Tạo SM, MG, DL, RF từ level 1


  Với 1 phiên bản Non Reset, hỗ trợ thêm 30 point/level, nhằm tạo cho các bạn cảm thấy ko quá khó, cũng là để thêm sức mạnh trong việc Pk, săn đồ... đặc biệt là tất cả các nhân vật đều nhận 30point/level.

  2. Tính năng Giới hạn Level theo từng cột mốc


  Để đảm bảo rằng level sẽ không bị lạm phát, quá nhanh, gây ra tình trạng chênh lệch với người chơi khác, người có thời gian cũng như người không có thời gian. BQT có mốc giới hạn level, ví dụ mốc level 200, 300, 400, 500... và trong mỗi đợt sẽ có từng đợt đua Top.

  3. Ủy thác Online/Offline đổi điểm Point cộng


  Không phải ai cũng có thời gian, cũng như khi bạn Max cấp độ trong từng mốc, bạn có thể Ủy thác để đổi lấy điểm Point, mức độ đổi điểm sẽ được BQT thông báo cụ thể.

  4. Sub Tân thủ hỗ trợ tăng Exp cho người chơi mới


  Chúng tôi sẽ có Sub tân thủ dành cho các bạn mới chơi, nhằm bắt đuổi kịp Top về level, tạo cho các chiến binh mới có thể 1 sân chơi hòa nhập với tất cả mọi người.

  5. Không Webshop - Đồ đạc cực giá trị


  Với tiêu chí nói không với WebShop đảm bảo tất cả trong game có 1 sự công bằng nhất.

  MuNonReset.Net hoàn toàn có đầy đủ các tính năng mới của phiên bản Season 6.9. Không chỉ vậy, đây còn là game siêu nhẹ, tương thích với nhiều đời máy. Dù game thủ có sở hữu máy cực yếu, chỉ cần cài đặt đầy đủ Driver Card đồ họa và là hệ điều hành Windows là bạn có thể trải nghiệm với phiên bản Season 6.9 này.

  Hãy cùng chờ đòn để tận hưởng một thế giới Mu Non Reset hoàn toàn mới nhé!

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2014
  Bài gửi
  880

  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]