Crystal Palace choáng váng Sunderland với ba bàn thắng trong năm phút ở đầu hiệp thứ hai trên đường đến một chiến thắng 4-1 tại sân Ánh sáng.
Yannick Bolasie ghi được một hat-trick, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Palace Premier League để đạt được thành tích này, với Glenn Murray nhận được sự khác như du khách giảm Black Cats trở lại xuống hạng mire Premier League.
Xem các danh mục khác: 365 ca cuocKQBĐ truc tuyen Ty le ca cuoc

Connor Wickham ghi được một sự an ủi muộn nhưng vài người hâm mộ Sunderland đã ở xung quanh để xem nó sau khi Eagles thổi phía họ đi trong giai đoạn mở đầu của giai đoạn thứ hai.

Thứ nhất, Murray tiếp tục dưới hình thức ghi bàn tốt của mình với pha đánh đầu đập mạnh vào góc xa, mục tiêu thứ sáu của ông trong nhiều trận đấu. Ban đầu ông đã búng vào một quả bóng dài trước như tên bắn vào góc xa, đến nơi chỉ trong thời gian để chuyển đổi Bolasie chệch hướng bắn.
Hai phút sau đó và Bolasie là trong danh sách ghi mình, một bóng dài đã búng vào bởi Murray và các cầu thủ chạy cánh chạy rõ ràng để đâm qua Pantilimon trong mục tiêu Sunderland.
Không lâu sau khi những người ủng hộ đi định cư từ đó và họ đang ăn mừng một lần nữa như Bolasie nhận thứ hai của mình với một lốp bóng qua đầu Pantilimon. Một lần nữa một bóng dài phá hoại host. Họ cho phép nó để trả lại và Bolasie đánh cắp trong.
Hat-trick của mình đưa ra chỉ sau một giờ. Murray đã làm cho nó khi ông bị bắt nạt John O'Shea tắt bóng trước khi bình phương để Bolasie. DR Congo quốc tế đã đi qua Pantilimon, vấp và sau đó quét bóng vào lưới trống khi hai hậu vệ Sunderland đang rất cố gắng để có được bóng rõ ràng.
Nó đưa ra sau khi một nửa đầu khá thậm chí trong đó Sunderland bắt đầu rực rỡ với Jermain Defoe nặng tham gia khi họ ép cho một bàn thắng sớm.
Tắt bóng phía Dick Advocaat của rất ấn tượng trong bức xúc của họ và harrying của Palace đã chiến đấu để có được một chỗ đứng vững chắc trong các trò chơi.
Tuy nhiên, họ dần dần phát triển thành các trò chơi với Bolasie và Jason Puncheon, đặc biệt, đến mui.
Phía xa thậm chí có thể đã có một lợi thế người đàn ông sau khi Jack Rodwell đã may mắn thoát khỏi một thẻ đỏ cho một lunging giải quyết về James McArthur. Alan Pardew đã tức giận trên đường biên nhưng trọng tài Anthony Taylor đánh giá nó để được xứng đáng với chỉ một đặt phòng.
Từ thời điểm đó các trò chơi trở nên tiêu thụ của bóng không ra gì và các trò chơi bị mất dòng chảy của giai đoạn đầu. Với Palace đã bắt đầu chiếm thế thượng phong mà phù hợp với Sunderland.
Cơ hội rất ít và xa giữa nhưng Bolasie giao hai thập thấp rất nguy hiểm vào hộp Sunderland mà yêu cầu Lee Cattermole để lau lên và ở đầu kia Scott Dann đã được cảnh báo để cắt chéo Billy Jones 'sau khi làm việc tốt từ Connor Wickham thấy anh nhận bóng trong không gian xuống bên phải.
Soccer thứ bảy phán quyết - Paul Merson
"Nửa đầu đã có gì trong đó Rodwell nên đã bị đuổi khỏi sân,. Nó không phải là tốt nhất của bóng và khi bạn nhìn thấy nó trong một replay bạn nghĩ rằng:" Vâng, anh ta nên đã đi "Nhưng ref chỉ được một cái nhìn. vào nó.
"Nhưng một nửa thứ hai, từ phút thứ 48 đến thứ 53 đó là 3-0. Điều đáng lo ngại đối với tôi là khi Sunderland đi, họ đi. Họ đã không có cơ thể trên sân, người đi" chúng tôi đang dẫn trước 1-0 , đi xe nó ra trong 10 phút và chúng tôi sẽ có được một điểm. Họ hoàn toàn đi, làm cho các trò chơi mở.
"Palace chơi trong bộ Brazil và họ không thể tin nổi. Sunderland chơi vào bàn tay của họ và Palace đã rất nhanh chóng vào giờ nghỉ. Bolasie, một vài năm trước, tôi đã nghĩ" dừng làm thủ thuật, đánh bại các cầu thủ 'và anh ta làm thế bây giờ. Một chiếc mũ -trick ở Premier League cho một cầu thủ chạy cánh là hiện tượng.
"Sunderland đã không bỏ cuộc - Wickham có một sự an ủi Nhưng Palace là tầng lớp khác nhau.."
Xếp hạng người chơi
Sunderland: Pantilimon (5); Jones (5), Vergini (4), O'Shea (4), Van Aanholt (6); Rodwell (5), Cattermole (5), Gomez (5); Defoe (5), Fletcher (5), Wickham (6).
Dự bị: Johnson (5), Bridcutt (5).
Crystal Palace: Speroni (6); Ward (7), Dann (7), Delaney (7), Souare (5); (7) McArthur, Jedinak (6); Zaha (7), Puncheon (7), Bolasie (9); Murray (8).
Dự bị: Kelly (7), Sanogo (5), Ledley (6).
Man của trận đấu: Yannick Bolasie