Vào đêm thứ 7 cả thế giới chờ đơi một cả 2 trận đấu khá gay cấn và được nhiều người hâm mộ chờ đợi nhất. Pháo thủ, một cái tên khiến cho các đại gia đều phải nể sợ, và Reading cũng nằm trong đội bóng đó. Sự có mặt của Alexis Sanchez luôn là một nỗi ám ảnh và khi đối đầu với anh sự kìm cập cầu thủ này luôn là mấu chốt của trận đấu.

Emirates – Pháo thủ gọi tên Alexis Sanchez

Khi khi về Arsenal và bất cả cầu thủ nào cũng vậy khi về một đội bóng và sự thể hiện có xứng đáng hay không đó là câu hỏi mà các fan hâm mộ cũng như HLV. Và sự chiêu mộ Sanchez về với mức giá 35 triệu bảng mà tin bong da được biết, một mức giá khá đắt đỏ, nhưng sự thể hiện và phong độ của anh ở thời điểm hiện tại là không nghĩa lý gì.

Alexis Sanchez dường như không để câu lạc bộ nào thất vọng về anh khi mà ở Barca mùa trước anh cũng là một ngòi nỗ khá mạnh, anh đóng góp được 21 bàn thắng và con số này theo bao bong da chúng tôi biết thì nó chỉ đứng sau ngôi sao Messi.

Không thể không nói đến Wenger, một HLV khá hay trong mùa giải này, ông đã có được 9 bàn thắng trên mọi đấu trường và cũng không thể không nói đến sự đóng góp này của Sanchez. Có thể nói Sanchez chính là điểm tựa mà Wenger có thể tổ chức thể trận và hoàn thành sơ đồ chiến thuật tối ưu nhất.

Tổng hợp tin nhanh bong da được tổng hợp hằng ngày

Nguyễn Linh