Các loại bàn nhân viên văn phòng hiện nay đa phần đều được sản xuất bằng vật liệu gỗ công nghiệp. Sử dụng gỗ công nghiệp còn đồng thời giúp giảm chi phí mua sắm trang thiết bị cho doanh nghiệp. Và sử dụng gỗ công nghiệp thay thế nguồn gỗ khai thác tự nhiên góp phần bảo vệ môi trường vì loại gỗ này được sản xuất công nghiệp nên hạn chế việc chặt hạ gỗ tự nhiên.

Bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp sử dụng rộng rãi hiện nay có 2 loại. Loại gỗ MFC và gỗ MDF được sản xuất từ bột gỗ phối trộn với hòa chất chống mối mọt và keo để gắn kết các bột gỗ lại với nhau.
Các loại bàn làm việc gỗ công nghiệp
Bàn làm việc
Trên thị trường hiện nay, bàn làm việc văn phòng được thiết kế với nhiều mẫu mới có kích thước và tiêu chuẩn phù hợp với làm việc nơi công sở. Bàn thiết kế đẹp góp phần tạo nên không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp.

Ngoài những mẫu bàn làm việc nhân viên thông thường bằng gỗ công nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp các mẫu bàn module giúp doanh nghiệp tiết kiện không gian văn phòng, nhân viên làm việc cũng có không gian rộng rãi và thoải mái để nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.

Liên hệ đặt hàng:
Nội Thất Văn Phòng 256
Địa chỉ: 106 Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TPHCM
Email: dpnoithat@gmail.com
ĐT: 08.6657.7778 - 08.6271.7375 – Fax: 08.62836287
Tham khảo thêm các mẫu ghế nhân viên mới nhất:
http://noithat256.com/danh-muc/ghe-v.../ghe-nhan-vien