Kệ chứa hàng sức chứa 2-4 pallet/ tầng đợt

Với vai trò là nhà cung cấp giá kệ kho hàng 20 năm nay cho các DN VN, đặc biệt là DN nước ngoài FDI, Nukirack thấu hiểu và chia sẻ với các DN VN rằng: Hãy đầu tư vào hệ thống giá kệ chứa hàng, để không ngừng gia tăng giá trị cho sản phẩm Việt, nâng cao sức cạnh tranh trong nước và hướng đến xuất khẩu hàng hóa.

Hiện nay có gần 30 mẫu giá kệ chứa hàng nhà kho các loại chuyên dụng cho đủ ngành nghề trong kinh doanh, sản xuất, Khách hàng có thể lựa chọn và được tư vấn cách sử dụng, cách để hàng, tải trọng hàng, vấn đề là giá thành sản phẩm thì sao?
[IMG]
Nukirack xin cam kết, sản phẩm giá kệ chứa hàng, kệ siêu thị, tủ sắt mang thương hiệu của công ty có độ bền tương đối cao, cấu trúc thép dầy dặn, thẩm mỹ, giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất với bất cứ DN nào?
[IMG]
Vậy tại sao chúng tôi có thể làm được điều này?

Tại thị trường miền nam, chúng tôi chưa có đại diện, tuy nhiên, với thị trường miền Bắc, chúng tôi là số 1.

Nhà sản xuất giá kệ quy mô bậc nhất miền Bắc, với:

- Địa chỉ nhà máy 1: Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.

Diện tích: 10.000 m2

- Địa chỉ nhà máy 2: Lô DS, KCN NGuyễn Đức Cảnh, Tp.Thái Bình, Thái Bình.

Diện tích: 30.000 m2.

Chúng tôi có thể giảm trừ các chi phí trung gian cho khách hàng, có thể quyết định được tốc độ sản xuất, số lượng, đặc tính sản phẩm.

Giảm chi phí và vận chuyển nhanh chóng, với 2 nhà máy bao trọn tỉnh thành miền Bắc.

Hiện nay, Sản phẩm giá kệ của Doanh nghiệp được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại nhất của Châu Âu: Máy cắt thép, máy đột lỗ, máy sấn, máy hàn,…. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Đối tác giá kệ của Nukirack: Samsung, Hyundai, THtrue milk, Piaggio, Foster, Hanes Brands, Foster, Santomas,Vingroup…Dành tặng những lời khen ngợi và ngạc cho mẫu mã sản phẩm giá kệ kho hàng, giá kệ siêu thị vì kiểu dáng đẹp, lạ và khả năng chứa hàng đa dạng mà ít nhà sản xuất nào làm được.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

Hotline: 0913.206.849- 0906.005.486

-Điện thoại : (84) 43.837. 2011 Fax : (84) 43.837. 2011

-Mail: sales@thanhphong.com.vn