Gamevui24h xin giới thiệu với người chơi trò chơi 2 người chơi cô cùng vui nhộn nhưng cũng không kém phần trí tuệ, đảm bảo bạn sẽ thấy thoải mái và hào hứng hơn đấy.


1: Dots II game 2 người chơi cũng không hề dễ dàng


Bạn cũng có thể chơi game trực tuyến này 1 mình hoặc 2 người . Trong game 2 người này, nhiệm vụ của người chơi là phải tạo ra các hộp từ một chấm nhỏ khác. Mỗi người chơi sẽ phải tự xếp hình để tạo thành từng box. Nếu xếp đúng người đó sẽ được điểm còn người kia thì không và phải tiếp tục chơi. Bạn phải suy nghĩ và nhớ thật chính xác để xếp thành hình hộp cho đúng. Chơi game vui vừa đơn giản nhưng cũng phức tạp phải không?

2: Flash Ludo, trò chơi 2 người cùng chơi thú vị giống như đi du lịch


Game 2 nguoi cung choi Flash Ludo hay còn gọi là game cờ cá ngựa, có nguồn gốc từ các trò chơi cổ của Ấn Độ nhưng lại đang được giới trẻ hiện nay rất yêu thích. Bạn sẽ là người đại diện của một nhà nuôi ngựa, sẽ có 4 nhà nuôi ngựa ở 4 góc của bàn cờ. Những con ngựa của bạn sẽ xuất chuồng đi từ nhà cho tới đích qua mỗi lần xóc. Nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ trên đường đi đúng nhất và nhanh nhất để trở về đích đầu tiên thì bạn sẽ giành chiến thắng. Tham gia vào Flash Ludo bạn sẽ thể hiện được mình là người nhanh nhẹn, thông minh và quyết đoán.
Cách chơi game này như sau: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột để xắc và di chuyển. Rất đơn giản phải không nào?
Bạn hãy xem mình có may mắn trong game này không nhé. Bản thân tự khám phá đường đi trên những chú ngựa để nhanh chóng về đích nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Chơi trực tiếp tại đây

Nguồn: gamevui24h.org