Thân chào các chiến binh,

Game Online 3D mang phong cách Diablo khá nổi tiếng trước đây của Perfect World là Kiếm Tiên 2, hay còn gọi là Thế Giới Thần Quỷ (World of Immortal) đã ra mắt máy chủ mới Hades từ ngày 03/04 với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý chiến binh.

Game 3D - Kiếm Tiên 2 - kiemtien2.com

Hiện tại, NPH đã tạo thêm nhiều điều kiện cho những tân thủ mới gia nhập thế giới Kiếm Tiên 2 với mốc hỗ trợ cấp 50, Gói quà tân thủ. Ngoài ra còn khá nhiều cơ hội nhận được những GiftCode giá trị tại Fanpage. Các bạn đã từng yêu thích Kiếm Tiên 1 thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Kiếm Tiên 2 với nhiều điều mới mẻ, hình ảnh chau chuốt, đồ họa mượt cùng vô vàn tính năng đặc sắc.

Game 3D - Kiếm Tiên 2 - kiemtien2.com

Ngoài những tính năng đặc trưng như cường hóa trang bị, khảm bảo thạch, nâng cấp ly thánh,... Kiếm Tiên 2 còn thu hút người chơi bởi chế độ PK cực đỉnh, những chiến trường gần như không có hồi kết, những trận ks boss ác liệt, những trận trạnh đấu lãnh thổ vô cùng gay gắt cùng vô vàn sự kiện, phụ bản hấp dẫn xuyên suốt trò chơi. Có thể nói Kiếm Tiên 2 là một cuộc chiến không hồi kết.

Game 3D - Kiếm Tiên 2 - kiemtien2.com

Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay nào các bạn? Hãy truy cập vào trang chủ tải game và truy cập Fanpage để có cơ hội nhận được những GiftCode hấp dẫn nhé!
----------------------------------------------------------
♥ Trang chủ: https://kiemtien2.com
♥ Fanpage: https://www.facebook.com/game3DKiemTien2
♥ Tải game: http://dl.mathan2.com/MaThanFullSetup.exe
♥ Diễn đàn: https://forum.mathan2.com


Game 3D - Kiếm Tiên 2 - kiemtien2.com

[COLOR=transparent !important]
[/COLOR]