Iphone 5s gia re cao cấp thế hệ mới nhất của Apple từ trước đến nay!
Hay bạn đang nghĩ về khả năng tối ưu hóa với của 5S với những ứng dụng 64-bit? Điều này vẫn chưa hoàn toàn logic, khi khả năng thực thi của những ứng dụng trên nền tảng iOS với những sản phẩm cao cấp phải nói là rất mượt mà và nhanh nhậy rồi, thì không có lí gì bạn yêu cầu một chuẩn mực tốt hơn, hoặc là có nhanh hơn cũng không đáng kể, trong khi bạn cũng không thể cảm nhận được những điều ấy với những tác vụ thường nhật. Chưa kể đến việc bạn phải đợi dài cổ cho đến khi các hãng ứng dụng/trò chơi phát triển ứng dụng hỗ trợ 64-bit dần đều cho chiếc iPhone 5S.
Thôi thì chúng ta cứ tin rằng, Apple đang đặt niềm tin vào kiến trúc 64-bit, sẽ giúp thiết bị của hãng được hỗ trợ một cách tối ưu nhất trong tương lai, còn bây giờ chúng ta vẫn chưa lí giải được trong tương lai nó sẽ giúp ích cho chúng ta những gì, hay chỉ là một trò PR không hơn, không kém của Táo Khuyết?
Nhunganhmobile mang tới bạn những sản phẩm tốt nhất , giá thành rẻ nhất
Các bản khác và sản phẩm khác vui lòng xem tại websitehttp://nhunganhmobile.vn/ (giá niêm yết trên web)
-----------------------------------
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỒ SƠ
- Giấy tờ: "chứng minh thư và sổ hộ khẩu" hoặc "chứng minh thư và bằng lái xe" (bản gốc) mang đến Nhung Anh Mobile - 325 Cầu Giấy. (để đối chiếu)
- Thời gian xét duyệt 30 - 60 phút
- Lấy máy
- Trả trước số tiền theo quy định (tối thiểu 30%). SỐ TIỀN CÒN LẠI TRẢ TRONG 6 -12 THÁNG.
-----------------------------------
QUÀ TẶNG KHỦNG:
- Chi tiết trên từng sản phẩm trên website.
- Hỗ trợ khách hàng số tiền trả góp MỘT THÁNG cuối cùng lên tới 1,500,000 vnd (khách hàng sẽ không phải đóng tiền trả góp 01 tháng cuối cùng nếu đăng ký theo chương trình trả góp 12 tháng).
- Hỗ trợ cài đặt ứng dụng, phần mềm bản quyền, copy phim HD.
----------------------------------------
Nhung Anh Mobile CAM KẾT VỀ BẢO HÀNH
- Bảo hành 12 tháng phần cứng, trọn đời phần mềm.
- 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng nếu có lỗi.
----------------------------------------
ĐIỀU KIỆN TRẢ GÓP
- Là công dân việt nam trên 20 tuổi (tính đủ ngày tháng trên chứng minh nhân dân)
-----------------------------------------
Còn rất nhiều sản phẩm khác: Samsung, LG, Sony, HTC, Sky, iPhone, iPad... Quý khách quan tâm vui lòng xem tại website:http://nhunganhmobile.vn/
Điện thoại Note 4 hà nội có rất nhiều những thay đổi, trong đó thay đổi về thiết kế bên ngoài là đáng nói đến nhất. Sự khác biệt này đã làm cho Note 4 trở nên hấp dẫn hơn hẳn so với năm ngoái, nó là smartphone khung nhôm đầu tiên của Samsung được sản xuất đại trà sau Galaxy Alpha mang tính thử nghiệm. Trước khi iPhone 6 Plus xuất hiện, tất cả các đối thủ của dòng Galaxy Note đều đã thất bại. Liệu với mức giá khoảng 18 triệu đồng ở Việt Nam, Note 4 có giành được nhiều thành công như những đàn anh đi trước hay không?

Do sử dụng công nghệ hiển thị AMOLED, màn hình Note 4 thể hiện màu đen rất sâu, độ tương phản cao. Tuy độ sáng tối đa của màn hình, đo ở chế độ điều chỉnh tay chỉ hơn 300 nits, màn hình này vẫn hiển thị rất rõ ngoài nắng. Nếu bật độ sáng tự động thì độ sáng tối đa có thể lên cao hơn, theo hãng nghiên cứu công nghệ màn hình Display Mate đạt đến 518 nits.
Một ưu điểm khác của chiếc điện thoại này là góc nhìn màn hình rất rộng, khi nhìn ở các góc rất hẹp (gần 90 độ) màu sắc vẫn nhận ra được. Tuy nhiên khi quan sát ở cùng một hướng nhưng ở các góc khác nhau, bạn có thể nhận thấy màn hình bị ngả sang các màu, đặc biệt là khi màn hình đang bật nền màu trắng. Hiện tượng này không quá rõ rệt, nhưng nếu chú ý kỹ thì vẫn nhận ra.
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 cau giay - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019