Không phải thấy là uống, uống nghệ cũng phải đúng cách để sức khỏe ta được thuận. sử dụng nó như là một loại trà sau bữa ăn. Khuấy đều 3gram tinh bột nghệ với 100ml nước lọc rồi uống ngay không để nghệ lắng xuống vì tinh nghệ không hòa tan trong nước.

Và sẽ tăng lượng tinh bột nghệ theo liều cần để đáp ứng nhu cầu, trong trường hợp đi bị đau đi ngoài là do phản ứng chữa lành của nghệ thì nên giảm liều dùng sau đó tăng lại như bình thường.

Tế bào ung thư phát triển mạnh mẽ là do các tế bào này tự sản sinh ra mạch máu nuôi dưỡng chính nó và ngày càng phát triển. Và để tế bào ung thư không sinh sôi nảy nở thì chặn đường ăn của nó, tức là mạch máu nuôi dưỡng cho nó, và ta nhờ đến curcumin là thảo dược thiện nhiên ngăn chặn và làm vô hiệu hóa, không cho hình thành các mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư. Nhưng tuyệt đối không làm hư hại các tế bào lành tính bên cạnh, đây là sự khác biệt và ưu thế hơn những thuốc khác sinh khi giết tế bào ung thư thì cũng giết luôn tế bào tốt của ta làm cơ thể có những phản ứng phụ.

Có nên thường xuyên sử dụng tinh nghệ vàng khi đau dạ dày

Đối tượng thích hợp cho việc dùng Curcumin

Curcumin thích hợp cho tất cả các đối tượng, tùy theo thể trạng từng người, các đối tượng khỏe mạnh có mong muốn phòng bệnh, và thích hợp cho các đối tượng có tiền sử ung thư, viêm loét dạ dày tá tràng, các bệnh đường tiêu hóa, viêm gan.

Tinh bột nghệ hoàn toàn không gây phản ứng với bất kỳ các loại thuốc, thực phẩm nào, vì vậy hãy ăn uống đầy đủ dưỡng chất để đảm bảo sức khỏe.

Tinh nghệ đen hay vàng, chọn gì cho thích hợp

Chữa bằng nghệ đen

Ung thư cổ tử cung và âm hộ, ung thư da, dùng dạng tinh dầu nguyên chất bôi tại chỗ mỗi ngày một lần.

Viêm loét dạ dày, hành tá tràng, đại tràng.

Đau bụng kinh, bế kinh, kinh không đều.

Ăn không tiêu, đầy bụng, nôn mửa nước chua.

Chữa các vết thâm tím trên da.

Nghệ đen và vàng là khác nhau, lợi ích bổ trợ khác nhau, và có khi kết hợp với nhau được.Công Ty Minh Thành

Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Website: http://tinhbotngheblogsport.com/

http://tinhbotngheeva.com/

Điện Thoại: 0978 136 728 và 0972 355 975