Sử dụng tinh bột nghệ để đắp mặt nạ thì cần bảo vệ da khi ra nắng. Tinh bột nghệ không gây vàng da như nghệ tươi, đánh tan nỗi lo vàng da của các bạn nữ khi sử dụng nghệ vàng.

Sử dụng tinh nghe vang để đắp mặt nạ, ngoài ra còn sử dụng theo dạng bột khô để thoa vào các vùng thâm như bẹn đùi, nách, hằng ngày sẽ cho làn da trắng lâu dài..

Sau khi đắp xong mặt nạ nghệ, muốn loại bỏ lớp nghệ vàng, chỉ cần lấy khăn ướt chùi hơi nặng tay xuống làn da mặt. Tuy nhiên chú ý chỉ chà 1 lần theo 1 hướng nhé. Không nên chà 2-3 lần vì nghệ từ khăn ướt có thể thấm trở lại và lan ra vùng da khác. Với cách lau này thì da mặt sẽ sạch hoàn toàn, không còn bóng dáng của làn da vàng vàng vì nghệ nữa.

Tinh bot ngheđen hay vàng, chọn gì cho thích hợp

Nghệ vàng, Curcuma longa, họ gừng, từ lâu được người dân dùng làm thuốc lợi mật, chữa viêm gan, vàng da, sỏi mật, viêm túi mật, huyết ứ sau khi sinh, đẹp da và làm hạ cholesterol máu. Nghệ vàng còn được dùng để chữa chảy máu cam, nôn ra máu…

Khách hàng có nhu cầu mua tinh bột nghệ, tinh nghe den, tinh nghệ vàng… vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty cam kết mang lại sự hài lòng khi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.Công Ty Minh Thành

Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Website: http://tinhbotngheblogsport.com/

http://tinhbotngheeva.com/

Điện Thoại: 0978 136 728 và 0972 355 975