Vì sao có những mức giá rẻ như vậy cho một gói website?

Những website giá rẻ như nêu trên chắc chắn một điều rằng họ dùng mã nguồn có sẵn hoặc những mã nguồn được chia sẽ miễn phí trên mạng. Việc của họ cần làm là lấy về và chỉnh sửa cấu hình cho phù hợp và rao bán tràn lan với số lượng lớn.

Vậy thế nào thiết kế web chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín?

Một website chuyên nghiệp cần thỏa mãn các tiêu chí sau :

+ Giao diện website được thiết kế độc lập không trùng lặp với bất cứ website nào. Có điểm nhấn về thương hiệu công ty, doanh nghiệp riêng.

+ Nhà thiết kế website có trách nhiệm bảo trì và sửa lỗi website khi xảy ra sự cố bảo mật.

+ Chất lượng SEO của website cao; tương tác với các bộ máy tìm kiếm; nâng cao lợi nhuận kinh doanh online cho doanh nghiệp.

+ Mã nguồn sử dụng làm website riêng; uy tín; đảm bảo bảo mật

+ Tốc độ load website nhanh.

+ Có thể cãi tiến hoặc phát triển thêm chức năng trên website sau này

Sử dụng từ ngữ dễ hiểu.

Một ai đó sẽ không thể theo dõi được quảng cáo bán hàng của bạn cũng như mua những mặt hàng mà bạn đang cung cấp nếu như họ không thể hiểu được những gì bạn đang nói. Sử dụng những lời lẽ hoa mỹ để tán dương những sản phẩm bạn cung cấp thì rất dễ nhưng bạn sẽ không thể biết được có bao nhiêu người tới website và dự định của họ như thế nào?

Hãy tăng tốc độ truyền của các trang web lên bằng cách: Giảm kích cỡ đồ hoạ trong tạo trang web của bạn. Nhiều file đồ hoạ không nhất thiết phải có kích cỡ như trên các trang web thông thuờng. Bạn chỉ cần 72 dpi cho độ phân giải của màn hình và đồ hoạ cũng chỉ cần 256 màu. Một đồ hoạ kích cỡ nhỏ 4" - 2" không nên lớn hơn 10K. Thu nhỏ kích cỡ đồ hoạ, độ sâu của màu. Hãy để chế độ phân giải đồ hoạ và hình ảnh nền ở mức 256 màu. Nếu bạn rất cần một đồ hoạ lớn thì bạn có thể cung cấp cho người xem một hình ảnh nhỏ với nút "phóng to" để xem tiếp một hình ảnh lớn hơn.

Giảm số file trong trang web của bạn (cả file đồ hoạ và HTML kết hợp với nhau). Mọi người luôn xem nhẹ thủ thuật quản lý trang: giảm số file chứa trong website của bạn. Mọi người thuờng có tối đa bốn kết nối (socket) trong trình duyệt web của họ. Mỗi một socket sẽ cho phép chuyển một file về máy tính của bạn, vì thế nếu bạn có 4 socket thì bạn có thể tải cùng lúc 4 file về. Nếu bạn có 6 ảnh trong trang chủ và một file HTML thì tất cả là có 7 file cần phải tải về. Trình duyệt sẽ tải 4 file về trước , sau khi tải xong một file socket sẽ tải tiếp file còn lại. Nói cách khác file thứ 5 sẽ chỉ được tải về khi file thứ nhất được tải xong. Và file thứ 6 sẽ chưa được tải về cho đến khi quá trình tải file thứ hai hoàn thành... quá trình tải về có thể kéo dài nếu có quá nhiều file đặc biệt khi những file này rất lớn. Theo như nguyên tắc, (giả sử đồ hoạ của bạn có kích cỡ khiêm tốn 5-12K) bạn hãy cố gắng có duới 5 file mỗi trang.

Công ty chuyên thiết kế web, tạo trang web, lập trang web uy tín hiệu quả mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng.CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ RAO THUÊ

Trụ sở : Số 10 ngõ 71 Nguyễn An Ninh - Hà Nội.

Văn phòng : Số 34 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội

Tư vấn miễn phí : 046.662.77.00

Hỗ trợ kỹ thuật : 04.66.800.900

Email : web@raothue.com - google@raothue.com