Dien thoai tra gop Trong thời buổi gần đây, tài chính luôn là nỗi lo của rất nhiều người, nên việc mua sắm những chiếc smartphone đắt tiền đã làm cho nhiều người cảm thấy rất khó khăn và chật vật.
Bởi vậy, hình thức mua điện thoại trả góp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đã được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên, có bao giờ các bạn tự mình đặt ra câu hỏi, tại sao lại phải bỏ ra số tiền quá lớn như vậy để mua một chiếc điện thoại trả góp, trong khi đó, số tiền ấy thực sự có ý nghĩa với cá nhân bạn. Chúng ta cùng làm một phép tính nhỏ, khi mua trả góp điện thoại như iPhone 6 với giá trị thật là 18 triệu Đồng, số tiền gốc ít nhất bại phải bỏ ra là từ 8 đến 6 triệu tùy từng đại lý. Bên cạnh đó là lãi xuất, ít nhất là từ 600.000 đến 800.000 một tháng bạn phải trả cho những chiếc điện thoại trả góp, vậy mất khoảng 10 tháng đến 1 năm, các bạn mới có thể trả hết số tiền cả vốn lẫn lãi.
Và số tiền cộng lại chênh lệch so với giá cả thị trường sẽ là từ 6 triệu đến 8 triệu, đắt hơn cả một chiếc điện thoại cảm ứng giá rẻ của HKPhone như Racer Ino. Với một chiếc smartphone như vậy, giá chỉ khoảng 4.250.000 nếu các bạn mua hẳn. Bên cạnh đó, việc các bạn lựa chọn mua smartphone trả góp với những phiên bản điện thoại cảm ứng giá rẻ như vậy, thì số tiền lãi xuất bạn phải bỏ ra chỉ cao nhất là 100.000 đồng và sau vài tháng, bạn hoàn toàn có thể sở hữ hẵn được chiếc smartphone của mình. phu kien sam sung
Tai nghe không dây tích hợp Level On
Là một dòng tai nghe không dây hàng đầu trên thị trường đem đến những âm thanh phong phú, trung thực và sống động với trường âm thanh rộng và cân bằng cùng thiết kế tinh tế đẳng cấp sẽ đưa âm nhạc của bạn lên một tầm cao mới. Sản phẩm có 4 màu để bạn lựa chọn bao gồm đen, đỏ, trắng và xanh lam.
Là cửa hàng điện thoại uy tín tại Hà Nội, Nhung Anh là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi là nhà cung cấp phụ kiện samsung chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm phụ kiện Samsung chính hãng hãy đến của hàng điện thoại Nhung Anh tại 325 Cầu Giấy hoặc liên hệ với chúng tôi để được nhận những sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt nhất. phu kien dien thoai sam sung gia re
Bạn đang cần một phụ kiện điện thoại cho dế yêu của mình?
* Phụ kiện dành cho iphone?
* Phụ kiện
* Bạn muốn tìm một phụ kiện chính hãng, đẹp với chi phí tốt nhất?
Phụ kiện điện thoại chính hãng là trang bị không thể thiếu cho những chiếc điện thoại di động của bạn. Sự tươi trẻ cùng khả năng bảo vệ chắc chắn của các sản phẩm vỏ và bao điện thoại, tăng cường tính tiện dụng cũng như khả năng chia sẻ kết nối bằng tai nghe điện thoại, thẻ nhớ để tăng dung lượng lưu trữ hay pin điện thoại để kéo dài thời gian sử dụng. Tất cả những sản phẩm phụ kiện điện thoại này sẽ phát huy tối đa sức mạnh cũng như khả năng sử dụng của chiếc điện thoại di động, cho bạn tận hưởng một cuộc sống đầy hiện đại và năng động.
Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho người dùng khi lựa chọn phu kien dien thoai chinh hang của chúng tôi một cách hiệu quả và nhanh nhất. Hãy cùng trải nghiệm các dịch vụ chỉ có tại nhunganhmobile.vn hiệu quả nhé !
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : kinh dinh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019