Việc thuê trụ sở văn phòng hiện đại, tại một địa điểm thuận tiện, không phải là việc dễ dàng đối với mọi doanh nghiệp, trong khi tiết kiệm phí là đích mà nhiều đơn vị đang đề ra và hướng tới. Thành thử nhiều đơn vị đã chọn đến dịch vụ văn phòng ảo như một giải pháp hiệu quả.

Sự hữu dụng của văn phòng ảo hiện.

Giải pháp văn phòng ảo cho phép các doanh nhân không cần trực tại văn phòng mà có thể điều hành doanh nghiệp từ bất kỳ nơi nào với chỉ một địa chỉ email và một máy điện thoại, tuốt luốt những dịch vụ này đều được văn phòng “ảo” quản lý một cách chuyên nghiệp từ những giải pháp công nghệ thông tin mới nhất. Chị Vũ Hằng, đại diện dịch vụ cho thuê văn phòng ảo khu Giảng Võ cho biết: “Ngày nay, sự phổ biến của Công nghệ thông tin và viễn thông đã khiến tỷ lệ các cuộc gặp trực tiếp đã nhường chỗ cho giao tiếp qua điện thoại và email. Nên chi, tôi cho rằng việc đầu tư cho văn phòng là một sự lãng phí”.


Sự hữu dụng của văn phòng ảo hiện.

Văn phòng có đầy đủ trang thiết bị cho một văn phòng hiện đại

Nhận và chuyển giấy tờ, giải đáp thảy các cuộc điện thoại gọi đến liên lạcvà giao tiếp, đó là công việc bình thường mà chị Chu Khánh Chi vẫn làm hàng ngày. Điều đặc biệt là ở chỗ chị không phải là viên chức của độc nhất một công ty mà là lễ tân của song song 15 doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản phí dịch vụ sẽ được đăng ký địa chỉ giao dịch hoặc địa chỉ kinh doanh, sử dụng tất cả các trang thỉết bị văn phòng khi cần thiết. Loại hình dịch vụ này được gọi là dịch vụ văn phòng “ảo” và đang được khá nhiều công ty sử dụng hiện giờ.


Mời các anh chị tham khảo về cho thuê văn phòng ảo -xem tại đây