Việc thuê cơ sở văn phòng cao cấpi, tại một nơi tiện lợi, không phải là việc dễ dàng đối với mọi doanh nghiệp, trong khi tiết kiệm tổn phí là điểm mà nhiều doanh nghiệp đang đề xuất và hướng tới. Do vậy nhiều đơn vị đã tìm đến dịch vụ văn phòng ảo như một giải pháp hiệu quả.

Sự hữu dụng của văn phòng ảo hiện thời.

Giải pháp văn phòng ảo cho phép các doanh gia không cần trực tại văn phòng mà có thể điều hành doanh nghiệp từ bất kỳ nơi nào với chỉ một địa chỉ email và một máy điện thoại, tất thảy những dịch vụ này đều được văn phòng “ảo” quản lý một cách chuyên nghiệp từ những giải pháp công nghệ thông tin mới nhất. Chị Vũ Hằng, đại diện dịch vụ cho thuê văn phòng ảo khu Giảng Võ cho biết: “Ngày nay, sự phổ biến của Công nghệ thông tin và viễn thông đã khiến tỷ lệ các cuộc gặp trực tiếp đã nhường chỗ cho giao dịch qua điện thoại và email. Vì vậy, tôi cho rằng việc đầu tư cho văn phòng là một sự lãng phí”.


Sự hữu dụng của văn phòng ảo hiện thời.

Văn phòng có đầy đủ trang thiết bị cho một văn phòng hiện đại

Nhận và chuyển giấy tờ, đáp tất cả các cuộc điện thoại gọi đến liên lạcvà giao tiếp, đó là công việc thường nhật mà chị Chu Khánh Chi vẫn làm hàng ngày. Điều đặc biệt là ở chỗ chị không phải là viên chức của độc nhất một công ty mà là lễ tân của đồng thời 15 doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản phí dịch vụ sẽ được đăng ký địa chỉ giao dịch hoặc địa chỉ kinh doanh, dùng tất cả các trang thỉết bị văn phòng khi cấp thiết. Loại hình dịch vụ này được gọi là dịch vụ văn phòng “ảo” và đang được khá nhiều công ty sử dụng hiện giờ.


Xin mời các anh chị biết thêm về cho thuê văn phòng ảo -xem ở đây