Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ, Em muốn đi sử dụng phương pháp nâng mũi nhưng lại sợ đau và sợ để lại di chứng vì vậy mà em chỉ dám nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên em vẫn còn băn khoăn là giá dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu, xin bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương trả lời giúp em.

( Thanh Mai, Hà Nội )

Trả lời:

Bạn Thanh Mai thân mến,

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ không gây đau không để lại sẹo vì với phương pháp này là không cần phẫu thuật. Đây là giải pháp tối ưu nhất để mang lại cho bạn những chiếc mũi đẹp nhất và an toàn nhất.
Nâng mũi không phẫu thuật uy tín giá bao nhiêu tiền
Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật được thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp nhận từ các đối tác như Hàn Quốc, Mỹ với chi phí không quá cao. Được thực hiện trong vòng 10 – 15 phút với chi phí là 9 triệu VNĐ/CC.

Và còn tùy vào tình trạng mũi của em như thế nào để các bác sĩ tư vấn cho em nên tiêm chất làm đầy nào là phù hợp nhất.

Ưu điểm của phương pháp này là sau khoảng 10 phút đã có kết quả ngay lập tức. Khách hàng sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi cao và thanh tú mà không cần phải động đến dao kéo, không đau, không để lại di chứng.

Trong những trường hợp mũi đã có những đường nét cơ bản gần đẹp với những vẻ đẹp tự nhiên vốn có thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là sự lựa chọn hàng đầu để bạn làm đẹp.

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Mong các chị em sớm sở hữu được chiếc mũi ưng ý nhất có thể.

Hãy đến với Xuân Hương – Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật tại Hà Nội an toàn và uy tín, cam kết sẽ mang lại cho bạn những vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.