Sẹo sau mụn thường là sẹo lõm (sẹo rỗ) hình do da bị viêm và phản ứng lại những tác động bên ngoài (nặn, trích mụn), khiến tổ chức liên kết trung bì (chủ yếu là collagen và elastin) bị phá huỷ, dẫn đến tình trạng khuyết lõm tổ chức và hình thành sẹo lõm. Hoạt chất curcumin có tác dụng kích thích sản sinh collagen và elastin giúp làm đầy sẹo lõm, liền sẹo nhanh chóng.

Quá trình chiết tinh nghệ vàng

Quá trình chiết xuất tinh chất nghệ vàng từ củ nghệ là quá trình rất phức tạp, cầu kỳ và mất nhiều thời gian, công sức. Để có được tinh chất nghệ vàng có chất lượng cao thì ngay khâu chọn nghệ đã phải kỳ công: người ta phải chọn những củ nghệ chúa và thu hoạch vào tháng 12, đây là thời điểm mà hàm lượng curcumin trong củ nghệ cao nhất.

Công đoạn chế biến cũng rất tỉ mẩn, công phu để thu được tinh chất nghệ vàng tốt nhất: nghệ sau khi xay nhỏ được ngâm với nước lạnh. Sau 1 thời gian ngâm sẽ thấy phân thành 3 lớp: lớp tinh dầu ở trên, lớp cặn ở giữa và lớp tinh chất nghệ vàng ở dưới đáy. Sau đó, lọc bỏ lớp tinh dầu và lớp cặn ở giữa, thu lấy lớp tinh chất nghệ vàng dưới đáy. Bã lọc đem ngâm nhiều lần để thu được hết tinh chất nghệ vàng.

Dưới đây là các loại mặt nạ từ nghệ chị em có thể hoàn toàn tự làm để chăm sóc làn da của mình. Bạn có thể mua tinh bột nghệ hoặc nghệ tươi. Tuy nhiên dùng tinh bột nghệ giúp chị em tiết kiệm thời gian hơn.

Cách dùng tinh bột nghệ

Có thể dùng trực tiếp, trước hoặc sau bữa ăn. Có thể dùng vào bất kỳ thời điểm nào khác như thực phẩm. Có thể kết hợp với mật ong, đường...tùy khẩu vị từng người. Dùng làm gia vị và màu thực phẩm trong nấu ăn.

Dùng đắp lên mặt: Trộn 1 lượng bột nghệ vừa đủ va 1 lượng nước vừa đủ (tốt nhất nên dùng với sữa chua) để bột nghệ không quá loãng và cũng không vón cục. Sau đó đắp lên mặt khoang 15-20p,dùng sữa mặt rửa sạch.Sau khi rửa bạn sẽ có 1 làn da cực mịn dùng lâu dài sẽ thấy da trắng hồng.

Công ty chuyên phân phối tinh bột nghệ, tinh nghệ đen nguyên chất, chất lượng tốt hiện nay.Công Ty Minh Thành

Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Website: http://tinhbotngheblogsport.com/

http://tinhbotngheeva.com/

Điện Thoại: 0978 136 728 và 0972 355 975