Đẳng cấp và quý phái luôn là những vẻ ngoài mà mỗi người muốn có được nhất là với phái mạnh, dù cho đó là các chàng trai trẻ tuổi hay lứa trung niên đi nữa, do đó là phong cách nổi bật mà không lây nhiễm chút yếu đuối nào. Nắm bắt được nhu cầu đó, hãng sản xuất đồng hồ Casio Japan Movement đã thiết kế những mẫu đồng hồ đa dạng về kiểu dáng nhưng điểm chung đều làm tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng, một trong những mẫu đồng hồ Casio nam đặc sắc nhất là đồng hồ nam dây kim loai MTP-1170N-7ARDF.


Tìm showroom bán đồng hồ nam cao cấp MTP-1170N-7ARDF phong cách thanh lịchChiếc dong ho thoi trang nam MTP-1170N-7ARDFB nổi tiếng ấy đã có mặt tại Đồng hồ Gia Bảo.

Đến ngay cùng Đồng hồ Gia Bảo để chiêm ngưỡng chiếc dong ho nam day kim loai MTP-1170N-7ARDF và bạn sẽ lý giải được tại sao một chiếc đồng hồ lại được chào đón đến vậy.


Tìm showroom bán đồng hồ nam cao cấp MTP-1170N-7ARDF phong cách thanh lịch
Giá Bán : 1,054,000đKiểu Dáng Theo Giới Tính : NamKiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ InoxChất Liệu Dây :Chất Liệu Vỏ : InoxChất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)Hãng Sản Xuất : Chính hãngBảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Lớp vỏ từ inox cao cấp phủ một lớp vàng mỏng tỏa ra thứ ánh sáng vô cùng cao sang, từng mảnh thép không gỉ lấp lánh ánh vàng nối đuôi nhau tạo thành sợi dây đeo đồng hồ đẹp đẽ và tinh tế. Mặt đồng hồ tròn vành vạnh được trang bị vòng những vạch chỉ giờ và hai cây kim mạ vàng nổi bật giữa không gian màu trắng thanh lịch. Dòng chữ thương hiệu Casio được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế giữa hai sắc màu trắng và vàng.Quá tuyệt vời!


Tìm showroom bán đồng hồ nam cao cấp MTP-1170N-7ARDF phong cách thanh lịch