Chào bác sỹ, em bị hô hàm dưới trông xấu lắm. Em thấy niềng răng mất khá nhiều thời gian,*cho nên em muốn phẫu thuật để đạt được kết quả nhanh hơn. Không biết là em nên phẫu thuật như thế nào cho đẹp ạ? ( Thu Thúy-HN)
Chào bạn*Thúy!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn được giải đáp như sau:

Phẫu thuật và niềng răng đều là hai phương pháp có thể áp dụng để điều trị hô hàm. Song vẫn phải tùy vào từng trường hợp cụ thể mới xác định được nên (và có thể) sử dụng được cách nào để điều trị.

Niềng răng áp dụng bị hô do răng và phẫu thuật được áp dụng khi bị hô do xương hàm gây ra. Do đó, bạn chỉ có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng trong trường hợp nguyên nhân gây ra hô răng cụ thể của bạn là do xương hàm, không phải do răng.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, có thể vừa vẩu do xương hàm, vừa vẩu do răng nhưng độ chìa của răng không đáng kể cũng chỉ cần phẫu thuật chỉnh hàm hô mà không cần niềng răng mất nhiều thời gian.

Vì thế, chỉ trong trường hợp bạn bị hô do răng và mức độ nặng thì gần như bắt buộc phải niềng răng vì phẫu thuật không mang lại hiệu quả.

Khi phẫu thuật hàm hô hay phẫu thuật hàm móm, bạn chỉ cần trải qua một cuộc phẫu thuật trong khoảng 4 – 6 tiếng là đã có thể khắc phục được tình trạng hô răng mà không phải mất tới nhiều năm như khi đeo mắc cài niềng răng.

Tại Hoàn Mỹ, để xác định được chính xác việc bạn có phẫu thuật chỉnh hàm hiệu quả được hay không nhằm đạt được kết quả điều trị chính xác nhất thì nhất thiết phải trải qua khảo sát xương hàm cụ thể. Sau khi đã chắc chắn nguyên nhân gây ra răng hô là do xương hàm, bạn sẽ được trực tiếp bác sỹ giỏi về giải phẫu hàm mặt chỉnh hình của Trung tâm tiến hành phẫu thuật.

Bác sỹ Hoàn Mỹ đã từng được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm tại Pháp, Mỹ thực hiện phẫu phẫu thuật nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ bác sỹ và y tá giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại. Vì thế, khi phẫu thuật hàm hô tại Hoàn Mỹ, bạn sẽ không phải lo lắng về hiệu quả niềng răng và sự an toàn trong phẫu thuật.

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất khi muốn phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Trung tâm, bạn có thể liên hệ về Hoàn Mỹ theo số hotline, các chuyên viên sẽ có những hướng dẫn thật chi tiết cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không