bít tất chuỗi vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium nói chung và Vinpearl Phú Quốc nói riêng tất thảy do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Các căn vi la được xây dựng ở vị trí đắc địa và http://www.bacsiketoan.net/diendan/s...703#post393703 không gian hoang sơ thiên nhiên cùng với hệ thống tiện ích và nghỉ dưỡng cũng như dịch vụ nổi bật. tuốt luốt các điều đó làm cho Vinpearl Premium Phú Quốc có một điểm nhấn khôn xiết ấn tượng với du khách trong nước và quốc tế.

1. Lợi thế từ chủ đầu tư

tất cả chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup - Thương hiệu hàng đầu về bất động sản hiện nay. Nơi đây được mệnh danh là chủ đầu tư uy tín đã xây dựng thành công nhiều dự án bất động sản nổi tiếng như Vinhomes Royal City, Vincom Bà Triệu.
Đặc biệt hơn Vingroup còn là chủ đầu tư có nguồn vốn bền vững, thời kì thi công mau chóng và có những chính sách ưu đãi, hấp dẫn cho mọi cư dân của mình. Chính những điều này cũng góp phần cuốn khách hàng và sự tin tưởng.# của các chuyên gia bất động sản.

2. Vị trí địa lý

biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc, tọa lạc tại Bãi Dài - một địa điểm có cảnh vật hoang vu và cảnh quan hữu tình bậc nhất Việt Nam. Tại nơi đây có những phong cảnh du lịch quyến rũ và đây là một địa chỉ du lịch tiềm năng đang cuộn nhiều lượt khách du lịch tới thăm.

3. Cơ hội sinh lời quyến rũ

Ngoài được chứng thực là chủ sở hữu lâu dài với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài thì bạn còn có thể đầu tư sinh lời quyến rũ tại vi la Vinpearl Premium Phú Quốc. Chủ đầu tư cam kết cho thuê lại với 85% lợi nhuận tối thiểu 8% /năm cộng biên độ trượt giá của đồng bạc đầu tư trong vòng 10 năm, Vinpearl Premium là một kênh đầu tư hiệu quả để khách hàng có thể vừa sở hữu tài sản có giá trị lớn lại vừa kinh doanh vi la nghỉ dưỡng tạo ra giá trị sinh lời vượt trội.

>> Xem thêm: biệt thự vinpearl phú quốc

Với những điều đó thì Vinpearl Premium Phú Quốc đang là một điểm nóng về bất động sản trên thị trường. Hãy là nhà đầu cơ uyên thâm và đầu tư ngay giờ nhằm mang lại những kỳ nghỉ dưỡng và mang lại những chính sách tốt nhất cho khách hàng.