Htc one m9 sản phẩm đang làm giới trẻ và tín đồ công nghệ điên đảo
Phía trên là ảnh chụp từ iPhone 6 và M9. Bạn cũng có thể thấy M9 chụp ra ảnh bị nhiễu nhiều, màu bị bệt tạo cảm giác không được sắc nét. iPhone 6 chụp ảnh tốt hơn hẳn. Lí do có lẽ đến từ việc Samsung hay Apple có khả năng kiểm soát nguồn cung cấp linh kiện rất chặt chẽ và có thể chọn những thành phần tốt nhất trước tiên. Đó là khó khăn mà HTC đang gặp phải vào lúc này, camera của M9 là ví dụ rõ ràng của việc HTC bị động trong việc kiểm soát nguồn cung.
Nếu có một điểm nào đó mà HTC muốn thay đổi trên M9 thì đó là camera. Thiết kế của máy không đổi, màn hình không đổi, phần mềm gần như giống hệt phiên bản cũ. HTC tập trung vào camera của M9 nhưng kết quả cuối cùng không được như ý.
Điện thoại S6 hà nội Phần màn hình cong có thể nhấp nháy sáng theo màu sắc được gán cho các liên hệ từ trước (Ảnh: The Verge)
Bên cạnh đó, chiếc S6 Edge cho phép bạn gán những người thân nhất của mình lên phần tính năng thông báo trên cạnh của màn hình cong. Khi có cuộc gọi đến, phần màn hình này sẽ nhấp nháy màu sắc tương ứng với liên lạc đã được gán trước đó. Lúc này, không cần phải nhìn vào màn hình, người dùng cũng có thể biết ai đang gọi đến cho mình. Đây là tính năng được phát triển hướng đến các bối cảnh cuộc họp, khi người dùng không thể sử dụng điện thoại hay dùng nhạc chuông làm thông báo.
Khả năng sạc siêu nhanh, thời lượng pin ấn tượng
Về thời lượng pin, chiếc điện thoại mới nhất của Samsung được cung cấp dung lượng pin 2.600 mAh. Theo lời người giới thiệu của Samsung, mức dung lượng pin này sẽ đủ cung cấp cho S6 Edge trong 12 giờ lướt web liên tục với WiFi hay 49 giờ liên tục khi dùng để nghe nhạc. .

Htc one m9  chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường
Sony z4 Sản phẩm hiện đại nhất của hãng Sony
Dự kiến, Sony sẽ trang bị cho Xperia Z4 camera 20.7MP tương tự như Xperia Z3 tuy nhiên có những cải tiến khác nhau, đặc biệt là về độ sắc nét. Và cách đây vài ngày, một hình ảnh được cho là từ camera Z4 đã được chia sẻ trên các trang mạng
Cuối cùng, về cấu hình, trên GFXBench Manhattan 3.1 đã xuất hiện một thiết bị có tên mã Sony E6553, đây được xem là Xperia Z4. Theo đó, máy sẽ chạy vi xử lý 8 nhân Snapdragon 810 với đồ họa Adreno 430 cực mạnh. Các chi tiết cấu hình khác bao gồm màn hình 5.1 inch full HD, bộ nhớ RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 32GB.
Showrom Nhung anh mobile
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019