Real Madrid chính thức sở hữu “thần đồng” 16 tuổi

Trước tài năng không thể phủ nhận của “thần đồng” người Na Uy thì không ngạc nhiên khi các ông lớn như Real, Barca, Bayerrn, Arsenal, Chelsea hay Liverpool đều đang săn đón Odegaard như một ngôi sao thực thụ. Sau những cuộc cạnh tranh khốc liệt thì cuối cùng Real đã là đội giành được chữ ký của Odegaard.

Real Madrid chính thức sở hữu “thần đồng” 16 tuổi

Trong thời gian qua, làng bóng đá châu Âu “náo loạn” với cái tên Martin Odegaard, tài năng trẻ cực kỳ triển vọng của CLB Stromsgodset IF, Na Uy. Nhất là sau khi “thần đồng” này trở thành cầu thủ trẻ nhất được khoác áo ĐTQG Na Uy vào tháng 8 năm ngoái.
Xem thêm hướng dẫn chơi poker

Theo đánh giá cả những người bên cạnh Odegaard thì anh là cầu thủ vừa có sự bùng nổ như Messi nhưng lại có óc chiến thuật như David Silva.

Khi đó Odegaard mới 15 tuổi 253 ngày. Thậm chí sau khi được tung vào sân trong trận đấu với Bulgaria thì Odegaard đã trở thành cầu thủ trẻ nhất tham dự vòng loại Euro từ trước đến nay. Sở dĩ cầu thủ trẻ người Na Uy có thể làm “mê mẩn” các đội bóng lớn vì sở hữu kỹ thuật khéo léo và các chân trái rất ma thuật.

Theo thông tin độc quyền của tờ Drammens Tidende, nhật báo thể thao lớn nhất Na Uy thì mọi thủ tục để Odegaard gia nhập Kền kền trắng đã được hoàn tất. Được biết Stromsgodset đã đồng ý bán tài năng trẻ sáng giá nhất của mình cho Real với mức giá khoảng 30 triệu kroner tiền Na Uy (khoảng 3 triệu Euro).

Nguồn: http://casinouytin.com/real-madrid-c...-dong-16-tuoi/