Tòa Park 2 dự án chung cư Times City là toà nằm giữa tòa Park 2 và Park 2 có vị trí rất đẹp so với các tòa căn hộ khác trong quần thể dự án, vị trí toà Park 2 nằm ngay lối vào khu đô thị với 2 mặt thoáng hướng đường lớn.
[IMG]https://1.*****************/-727evU-JOEE/VUhDYJXS9MI/AAAAAAAAAGU/NgmN5FDVCGw/s400/Phoi-canh-du-an-Vinhomes-Times-City-Park-Hill.jpg[/IMG]
Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo quốc Singapore, Times City là một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình thân yêu của mình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Tòa Park 2 dự án Times City Park hill là toà nằm giữa tòa T 09 và Park 3 có vị trí rất đẹp so với các tòa căn hộ khác trong quần thể dự án, vị trí toà Park 2 nằm ngay lối vào khu đô thị với 2 mặt thoáng hướng đường lớn. Khu căn hộ đã được khởi công từ tháng 5/2014 với các lợi thế về thiết kế, vị trí và các tiện ích sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng khi mua căn hộ tại đây.

Quy mô toà Park 2
[IMG]https://3.*****************/-TXCqMHW-bJ4/VUhEHr2fFCI/AAAAAAAAAGk/qcjuEKu66f0/s400/Quy-mo-va-tien-ich-Park-Hill-Times-City.png[/IMG]

Tòa Park 2 chung cư Times City được thiết kế gồm 34 tầng theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại quốc đảo Singapor đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới: Các căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng, tầm view đẹp, có bể bơi bên dưới, nhạc nước, quảng trường. Chung cư Times City park 2 sẽ mang tới cho cư dân không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Times City Park Hill vui lòng liên hệ đại diện bán hàng của CĐT Vingroup – Dũng Ngô : 096.908.9999 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất về chính sách bán hàng cũng như những ưu đãi hấp dẫn từ CDDT.