Phu thut nâng ngc là 1 trong nhng bin pháp tu sa vòng 1 được nhiu ch em la chn. Đây là gii pháp ci thin vòng 1 nhanh chóng và mang li hiu qu tt nht hin nay. Tuy vy, vic chăm sóc sau phu thut nâng ngc li là yếu t quan trng giúp cho bu ngc có được kết qu ti ưu nht. Nhưng không phi ai cũng biết cách chăm sóc sau khi nâng ngc ,nên bn cn phi được hướng dn chăm sóc nâng ngc đ đt kết qu nâng ngc tt, nếu chăm sóc đúng cách ngay sau khi ngc được tu sa li, thì vòng 1 ca bn s hoàn ho hơn.

Xem thêm: nâng ngực ở đâu, nang nguc tu nhien

Cách chăm sóc ngực sau nâng ngực

- Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 – 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.

- Vết mổ cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian nay cần giữ khô vết mỗ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ. – Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 7 – 10 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.

- Chỉ nên hoạt động thể thao trở lại sau 2 tháng.

- Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ. Bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.

- Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

- Ngoài ra, bạn cũng nên ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng nhưng nên kiêng đồ nếp, đồ tanh, trứng, rau muống… để không bị sẹo lồi. Đặc biệt, bạn cũng nên uống nhiều nước, tránh vận động mạnh, bê vác đồ nặng trong vòng 2 tuần đầu sau nâng ngực.

Xem thêm chi tiết về công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay tại website: Phauthuatnguc.com.vn