Tẩy lông lâm thời là biện pháp cơ học như nhổ, cạo, dùng sáp để wax lông… Cách này phí rẻ nhưng lông mọc lại mau chóng, thậm chí mọc dày và sậm màu hơn. Triệt lông vĩnh viễn với các liệu pháp laser, IPL, E-light… tác động sâu đến các nang lông dưới da, ức chế sự phát triển của lông ngay từ mầm nhú và do đó lông không có khả năng mọc lại. Giải pháp này tuy phí tổn cao hơn và mất thời kì hơn nhưng ngày một được ưa chuộng bởi hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và các tác động kép song song.

->>bí quyết tẩy lông nách

Và đặc biệt, bài toán về uổng sẽ phần nào được giải đáp với chương trình ưu đãi lớn tại Saigon’smlie Spa dịp 8/3 này. Các chuyên gia của hệ thống Saigon’smile Spa đưa ra cho bạn 5 tiêu chí triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn:• Nguyên lý triệt lông khoa học với các công nghệ hiện đại, giúp triệt lông tận gốc, ngăn lông mọc trở lại.• Phương pháp cần an toàn và nhẹ nhàng, tuyệt đối không gây thương tổn cho da, bởi các vùng da cần triệt lông thường là những vùng da mỏng như: cằm, mặt, tay, lưng, vùng kín…• Không gây khô da trong và sau khi triệt lông• Ngoài tác dụng triệt lông, phương pháp tối ưu cần bổ sung vitamin và dưỡng chất có tác dụng làm đẹp và trẻ hóa vùng da trị liệu.• Tác dụng triệt lông được duy trì lâu bền.Tại Saigon’smile Spa, trong một liệu trình triệt lông, bạn vừa song song “xóa sổ hoàn toàn” lớp lông dày đáng ghét, vừa trẻ hóa và làm mịn màng vùng da trị liệu. Công nghệ ánh sáng E-Light là công nghệ tiền tiến nhất hiện nay, kết hợp giữa công nghệ IPL hay tẩy lông bằng ánh sáng xung cường độ cao (Intense Pulsed Light) và sóng RF.

->>phương pháp tẩy lông nách

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn dựa trên nguyên lý tiếp thu melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Giảm giá 20% dịch vụ triệt lông vĩnh viễnTriệt lông vĩnh viễn dựa trên nguyên lý triệt tiêu sợi lông từ mầm nhú song song, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Khắc phục tình trạng khô da, công nghệ này còn có hệ thống làm lạnh tự động phối hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da mềm mượt, thăng bằng độ ẩm lý tưởng. Giảm giá 20% dịch vụ triệt lông vĩnh viễnTriệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da công nghệ E-light Điểm khác biệt lớn của triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da là tác dụng làm đẹp da nhờ bộ sản phẩm coi sóc da chuyên dụng và cao cấp được bổ sung vào quy trình trị liệu. Sản phẩm gồm hai thành phần chính là tảo biển và protein thực vật, có tác dụng bổ sung protein, chất khoáng, vitamin A và tăng độ ẩm cho vùng da điều trị, se khít lỗ chân lông, khắc phục hoàn toàn chứng khô da ở các phương pháp triệt lông thông thường. đồng thời, công nghệ ánh sáng E-light cũng được lập trình bước sóng và cường độ để gia tăng sự tiếp nhận các dưỡng chất từ tảo biển vào da, giúp bạn trẻ hóa da một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất.

->>triệt lông nách bằng cách nào

Giảm giá 20% dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Làn da không chỉ sạch lông mà còn mềm mại, đều màu làng nhàng, bạn mất 3-6 lần trị liệu để đạt được hiệu quả triệt lông lâu bền với vùng da sáng, mịn như mong muốn. Từ ngày 1/3 đến 25/3, tại Saigon’smile Spa bạn sẽ được giảm 20% trực tiếp trên hóa đơn tiền mặt cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da. Mức ưu đãi trên được ứng dụng ngay cả khi bạn thí điểm với một buổi dịch vụ lẻ.Ngoài ra, dịp 8/3 này, Saigon’smile Spa đã thiết kế chương trình ưu đãi quyến rũ với 20 dịch vụ để đáp ứng phong phú các nhu cầu làm đẹp của chị em: