Pin dự phòng xiaomi đang làm mưa làm gió trên thị trường với giá thành tốt nhất
Không quá khó để nhận đình rằng thiết kế của MI 10400 đẹp và rất đẹp. Cảm giác đầu tiên khi cầm trên tay là rất đã và cảm giác chắc chắn. Được thiết kế bởi nhôm nguyên khối Aluminum và được xử lý chống anodzed (oxi hóa) công nghệ hiện đại CNC và được kiểm định sức chịu đựng lên đến 300 lần, chịu được sức nặng đè lên 50 kg. Thông số ấn tượng nhỉ? Mình đã bị ấn tượng ngay từ lúc cầm trên tay, cảm giác không chê đi đâu được. Với kích thước 9.05 cm x 7.7 cm x 2.16 cm nặng 260g, khá to so với túi quần nhưng lại gọn trong lòng bàn tay, mình có thể bỏ trong balo túi xách thoải mái trong những chuyển đi xa.
Pin dự phòng Romoss thiết bị không thể thiếu mỗi khi bạn đi du lịch hay đi bất kì nơi đâu
Với kích thước nhỏ gọn tối ưu, pin sạc dự phòng Romoss 5200 mAh sẽ là thiết bị hết sức hữu ích và cơ động trong việc sạc Pin.
Cùng với khả năng tương thích hầu hết các thiết bị hiện đại, chỉ cần một bước đơn giản là thay đầu cáp tiếp xúc tương ứng với thiết bị của bạn.
Bạn đã bao lần cảm thấy phiền toái và bất tiện khi thiết bị di động hết pin? Cách thường làm là sẽ phải loay hoay tìm nguồn điện gần nhất nhưng chưa chắc có thể duy trì được hoạt động của thiết bị lúc cạn pin.
Nhung Anh Mobile sẽ giới thiệu giải pháp cho bạn bằng bộ Pin sạc dự phòng với dung lượng 5200 mAh tương đương 2 lần sạc đầy của điện thoại.
Pin dự phòng Samsung dung lượng 2600mah
Sạc dự phòng tạo chiếc điện thoại samsung rât nhiều lợi ích người cầm nắm đặc biệt là khi chiếc điện thoại của quý vị đang cần sạc gấp. Đối cùng người hoặc đi công tác, đi di lịch hay di chuyển trên đường, ở những trung tâm không có chỗ sạc máy thì nó càng tiện lợi hơn bao giờ hết. Hơn thế chiếc Pin & Sạc Dự Phòng SamSung này còn có thể tương thích cùng tất cả các dòng chiếc điện thoại của Samsung hay nhiều sảm phẩm thông minh khác.
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019