Xaydungnhaxinh.vn được khách hàng biết đến với những bản thiết kế nội thất chung cư đẹp hoàn hảo và đội ngũ thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Phải kể tới những mẫu sofa mới được chúng tôi cung cấp sản xuất với chất lượng cao cấp làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Bằng sự am hiểu của mình nhà xinh hướng tới những thiết kế mới lạ độc đáo, chất lượng cho những bộ sofa tốt nhất tới tay khách hàng.


sofa được sử dụng như thế nào trong nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư đẹp tại nội thất xinh


Hiện nay, xu hướng mới nhất mà được nhiều khách hàng ưa chuộng là những mẫu bàn ghế sofa phòng khách theo phong cách châu âu đang du nhập vào nước ta với nhiều kiểu dáng khác nhau được nhà xinh thiết kế như sau:
-Mẫu sofa nỉ màu tím thủy chung ấm cũng và sang trọng
-Mẫu bàn ghế sofa da đang hót nhất thị trường hiện nay
……
Với nhiều mẫu mã sofa mới lạ được thiết kế trẻ trung, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp khi đến cửa ahngf showroom của chúng tôi hoặc xem qua trang web xaydungnhaxinh.vn để đặt mua theo mẫu hoặc theo nhu cầu của mình với giá thành hợp lý và được hưởng mức chiết khấu tốt nhất.


Bàn kính nhập khẩu với những dạng bàn đang có sẵn trên cuar hàng thì sofa nhà xinh còn đang cung cấp thêm các kiểu bàn gỗ mang phog cách quý tộc đem lại những không gian phòng khách sang trọng nhất luôn có những mẫu bàn có sẵn tại cửa hàng showroom của chúng tôi .


Mọi thắc mắc về thiết kế nội thất chung cưthi công nội thất chung cư khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ: 231 - Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0463.278.789 Fax: 0463.278.789
Hỗ trợ 24/24: 0987.26.5555 - 0986.21.7777
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com