Dien thoai tra gop Nhưng có một điều thực sự bất công khi đã có không ít người có cái nhìn ác cảm với thương hiệu Việt, và thậm chí còn gán ghép cho cái tên “Hàng Trung Quốc” khi dành cho HKPhone. Thực sự, HKPhone mua thương hiệu từ Hồng Kong để đem về cho người Việt tự sản xuất, và kinh doanh. Nhưng điều cốt lõi là đem đến giá trị của công nghệ cao như smartphone về với người Việt. Chỉ với lĩnh vực công nghệ cao như vậy, thì người Việt của chúng ta mới có thể vươn ra thế giới được, và được người nước ngoài tôn trọng chứ không phải là dệt may, dầy da, hay xuất khẩu nguyên lộ thô.
Mặc dù HKPhone luôn áp dụng hình thức mua trả góp điện thoại ở mọi phiên bản, kể cả mới ra mắt và đang hot trên thị trường, thế nhưng, nhiều người vẫn có cái nhìn không đúng, thậm chí là ác cảm với thương hiệu Việt. Nhưng hãy nhìn một thực tế, nếu các bạn mua Xiaomi, hay Oppo hoặc bất kì một thương hiệu nào khác của người nước ngoài, thì số tiền bạn bỏ ra, chỉ là rất nhỏ cho người Việt , còn phần lớn là dành cho một nước hoàn toàn xa lạ. Trong khi đó, thương hiệu điện thoại Việt,đang hàng ngày trả lương cho hàng nghìn trăm người Việt, thậm chí lên đến con số hàng nghìn khi HKPhone sắp có nhà máy sản xuất tại Việt Nam.
Điều cuối cùng tôi muốn chia sẻ với các bạn, chúng ta có thể mua điện thoại trả góp của bất kì thương hiệu nào, hay bất kì đâu bạn muốn. Tuy nhiên, cũng nên có sự lựa chọn khoa học và tính toán hợp lý về tài chính, bởi vì việc mua điện thoại trả góp giá rẻ sẽ tiết kiện được cho các bạn rất nhiều tiền để đầu tư cho lĩnh vực khác. Còn nếu các bạn quan tâm đến thương hiệu Việt, khi mua sản phẩm của HKPhone, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng nhu cầu ấy, mỗi một chiếc smartphone, sẽ là một đóng góp để nâng tầm Việt Nam vươn xa hơn trên thế giới, vàrất vui lòng nếu các bạn đề lại dòng chữ “Nhunganhmobile” khi mua bất kì một sản phẩm của công ty như là một lời tri ân với chúng tôi. phu kien sam sung
Tai nghe không dây tích hợp Level On
Là một dòng tai nghe không dây hàng đầu trên thị trường đem đến những âm thanh phong phú, trung thực và sống động với trường âm thanh rộng và cân bằng cùng thiết kế tinh tế đẳng cấp sẽ đưa âm nhạc của bạn lên một tầm cao mới. Sản phẩm có 4 màu để bạn lựa chọn bao gồm đen, đỏ, trắng và xanh lam.
Là cửa hàng điện thoại uy tín tại Hà Nội, Nhung Anh là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi là nhà cung cấp phụ kiện samsung chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm phụ kiện Samsung chính hãng hãy đến của hàng điện thoại Nhung Anh tại 325 Cầu Giấy hoặc liên hệ với chúng tôi để được nhận những sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt nhất. phu kien dien thoai sam sung gia re Như khách hàng cũng biết do nhu cầu sử dụng, trải nghiệm các dòng máy Smartphone cao cấp, đắt tiền, đang ngày càng gia tăng trong suốt thời gian gần đây. Song song với sự phát triển của các cửa hàng điện thoại thì cũng có rất nhiều các Đại lý - Shop - Cửa hàng bán buôn - bán lẻ linh phụ kiện điện thoại chính hãng ra đời.Tuy nhiên đâu mới là điểm đến đáng tin cậy của các khách hàng, đáp ứng đủ tiêu chí RẺ - BỀN - ĐẸP... Hãy đến với Nhung Anh chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi đến và lựa chọn tại cửa hàng.
Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho người dùng khi lựa chọn phu kien dien thoai chinh hang của chúng tôi một cách hiệu quả và nhanh nhất. Hãy cùng trải nghiệm các dịch vụ chỉ có tại nhunganhmobile.vn hiệu quả nhé !
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019