Phú Quốc được bình chọn là bãi biển đẹp & hoang sơ nhất trên thế giới, Bãi Dài Phú Quốc là một điểm đến hoàn hảo, một không gian nghỉ dưỡng yên bình, gần gũi với thiên nhiên.

Trải dài trên bờ biển tuyệt đẹp này, vi la Biển Phú Quốc tận dụng vớ ưu thế về tự nhiên cùng một khu tổ hợp Biệt Thự nghỉ dưỡng với tiện ích, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc sang và dịch vụ đẳng cấp của hệ thống Vinpearl Premium, vững chắc nơi đây sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên.

Biệt Thự Vinpearl Premium Phú Quốc được thiết kế theo một phong cách tân cổ điển nằm trải dài dọc bãi biển hoang vu Phú Quốc, và nằm trong một quần thể Khu du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl Phú Quốc bao gồm tổ hợp gồm 02 khách sạn 5* vi la Biển Phú Quốc Vinpearl Resort Phú Quốc với các phòng thuộc cao cấp đến thượng hạng, với sân golf 27 lỗ thuộc tiêu chuẩn quốc tế và công viên giải trí Vinpearl Land tầm cỡ khu vực.


Thông tin mở bán  biệt thự nghỉ dưỡng   Vinperl Premium phú Quốc cao cấp
Biệt Thự Phú QuốcLỢI THẾ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

vi la Biển Phú Quốc sở hữu là một trong mười bãi biển đẹp & hang sơ nhất thế giới, trải dài trên 150km với khung cảnh thiên nhiên đầy hấp dẫn, cùng với hệ thống của 16 đảo lớn và nhỏ, vi la Biển Phú Quốclà điểm đến hoàn hảo với một không gian sống và nghỉ dưỡng riêng tư, một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Với sự hỗ trợ mọi mặt từ Nhà Nước, Biệt Thự Biển Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh mẽ và trở nên đặc khu của kinh tế đến năm 2020. ước lượng cho đến hết năm 2030, Phú Quốc dự định sẽ đón khoảng 8 triệu lượt khách du lịch cho mỗi năm.

liên lạc đến khu vi la Vinpearl Premium Phú Quốc cũng rất thuận tiện với 6 chuyến bay thẳng nội địa cũng như chuyến bay quốc tế mỗi ngày, với 30 phút từ sân bay quốc tế Phú Quốc, và 20 phút tới trọng tâm của thị trấn cũng như 45 phút tới các địa điểm du lịch nức danh của Phú Quốc

Biệt Thự

Diện tích: 376 m2 — 1470 m2
Phòng ngủ: 3 — 4 phòng ngủ
Nội thất: liền tường và nội thất rời đặc biệt sang trọng
Phân loại: Theo số tầng và số phòng ngủ
dự kiến bàn giao: Tháng 7/2015

Thông tin mở bán  biệt thự nghỉ dưỡng   Vinperl Premium phú Quốc cao cấp
Biệt Thự Biển Phú Quốc


MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH CÁC DẠNG vi la


Thông tin mở bán  biệt thự nghỉ dưỡng   Vinperl Premium phú Quốc cao cấp
thiết kế Biệt Thự phú quốc với 1 tầng và 2 phòng ngủ

Thông tin mở bán  biệt thự nghỉ dưỡng   Vinperl Premium phú Quốc cao cấp
vi la Phú Quốc


Thông tin mở bán  biệt thự nghỉ dưỡng   Vinperl Premium phú Quốc cao cấp
vi la Biển Phú Quốc


Sở hữu ngay vi la Biển Phú Quốc sang, với mức cam kết lợi nhuận lên tới 85% trong vòng 10 năm tính bằng tỷ giá USD và không thấp hơn 8% tổng giá trị căn vi la/năm.

Vào ngày 10-01-2015 VinGroup chính thức mở Bán gia đoạn một biệt thự vinpearl Phú Quốc

thời đoạn 2 cùng với nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng đặt chỗ sớm nhất tại dự án.

Đây chính là một thời cơ đầu tư hiếm có và lớn nhất dành cho các khách hàng quan hoài, ngoài những mức cam kết về lợi nhuận lên đến 85% ( được tính theo giá trị tiền USD) quý khách hàng còn được thừa hưởng nhiều các chính sách cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi khác.

Đây được mệnh danh là một kênh đầu tư “Bom tấn của năm 2015″ VinGroup dành cho quý khách hàng với nhiều ưu đãi vượt trội và được mệnh danh là khu Biệt Thự nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng tại Phú Quốc xinh đẹp.

VinGroup Cam kết mức thu nhập từ Chương trình cho thuê vi la Biển Phú Quốc

- Khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại vi la nhưng sẽ không thấp hơn 8% giá trị vi la/năm được tính bằng USD.

Khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận trước thuế và thấp nhất là 8% giá trị vi la.

Những ưu đãi “SIÊU KHỦNG” của chương trình cho thuê này chỉ vận dụng cho khách mua vi la trong tuổi đầu mở bán, còn các giai đoạn tiếp theo chủ đầu tư điều chỉnh lại.

- thời kì cam kết cho thuê là 10 năm

- Năm thứ 11 khách hàng muốn cho thuê tiếp Vingroup sẽ tiếp ký giao kèo cho thuê

>> Xem thêm: Vinpearl Premium Phú Quốc

- Chương chình cho thuê được tính từ khi Khách hàng tính sổ 100% giá trị của hiệp đồng mua bán

- Kỳ thanh toán: 6 tháng/lần