Công ty cổ phần vệ sinh môi trường thành thị Hà Nội là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên hoạt động trong ngành hút bể phốt, thông tắc vệ sinh, góp phần không nhỏ cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc giữ gìn vệ sinh môi trường của thành thị. Từ những ngày đầu tiên thành lập, với thiết bị và máy móc thô sơ, sang trọng năm tháng làm việc trau dồi kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã chế tác, đầu tư thêm những máy móc đương đại nhằm giảm sức người, phục vụ cho công việc tốt hơn, nhanh hơn, giảm thời gian và tổn phí cho khách hàng. Qua thời kì đội ngũ công nhân của công ty cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Từ đó đã tạo được uy tín và niền tin càng ngày càng nhiều của khách hàng trong đô thị…. Công ty chúng tôi giờ đây đã có thêm chi nhánh ở phường Nguyễn Trãi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

->>hút bể phốt tại hoàn kiếm

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đôngtự hào đã đồng hành với mỗi gia đình Việt trong thời kì qua cùng chung tay hưởng ứng phong trào xây dựng thành phố Hà Nội phát triển văn minh sạch đẹp nơi công cộng, vì môi trường sống trong sạch, thông thoáng, không còn mùi hôi thối quanh khu dân cư, dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Trãi từ đóđược ra đời nhằm góp phần đảm bảo môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho người dân quận Hà Đông nói chung và người dân phường Nguyễn Trãi nói riêng . Ở đâu có đầy là ở đó có chúng tôi hút. Bạn không phải lo ngại khi nghĩ đến việc làm ảnh hưởng đến môi trường không khí trong ngôi nhà bạn hoặc bị người dân xung quanh ca cẩm vị chúng tôi đã có các loại xe chuyên dụng dùng cho việc hút- chở- chưa chất thải đem đi xử lý,không làm thoát mùi hôi thối ra ngoài cũng như rơi vãi chất thải xuống đất.

->>hút bể phốt tại từ liêm

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG

Thông tắc cống tại quận Hà Đôngcó hàng ngũ nhân viên nhiệt thành chu đáo, với hàng ngũ công nhân có đôi bàn tay khéo léo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc thiết bị hiện đại, không cần đục phá, đã thông là hết tắc. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi tin tức và dùng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ thông tắc cốngluôn mong muốn tiết kiệm thời gian và uổng cho khách hàng. Bạn không phải hậm hực khi phải loay hoay với công việc thông cống mà không có hiệu quả, giải pháp gọi đến cho chúng tôi là sự lựa chọn nhanh chóng. Không mất nhiều công sức của bạn.

Hút bể phốt tại Nguyễn Trãi mau chóng

DỊCH VỤ THÔNG BỒN CẦU

Chúng tôi có một hàng ngũ công nhân thông bồn cầu tại quận Hà Đông chuyên nghiệp, tay nghề cao, không sợ mất vệ sinh. Ở đâu có tắc chỉ cần gọi là ở đó có chúng tôi. Chúng tôi luôn hiểu được tâm lý của khách hàng mỗi khi gọi điện đến để sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có mặt chóng vánh ko làm bạn phải tức tối khi nhà vệ sinh không sử dụng được.

->>hút bể phốt tại tây hồ

DỊCH VỤ KHÁC

ngoại giả, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích vệ sinh công cộng và gia đình khác như:
  • Đào đặt hệ thống nước thải.
  • Đào hầm mới, xây hầm mới,sang sửa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.
  • Lắp đặt đường ống cống ngầm, tu tạo khu vệ sinh….
  • Hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng
  • Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…