Gia iphone 5s Mang ngoại hình và thiết kế tựa như iPhone 5, smartphone iPhone 5s hiện tại thực sự khác biệt và gây ấn tượng mạnh với người dùng ở những chi tiết kỹ thuật đắt giá. Trong đó, nổi bật nhất là tính năng bảo mật bằng dấu vân tay, tốc độ xử lý cực nhanh và máy ảnh thông minh đến bất ngờ.
Không giống như những thế hệ iPhone trước đây, bạn sẽ phải kiểm tra chiếc điện thoại của bạn không biết bao nhiêu lần trong một ngày để chắc chắn rằng nó không bị ai đó lấy cắp dữ liệu trong đó và mỗi lần như vậy, bạn cần phải nhập mật mã cho chiếc điện thoại của mình. Điều này quả thực rất mất thời gian, giá iPhone 5S rẻ, bạn không cần phải thao tác thủ công như vậy nữa, bởi giờ đây đã có tính năng Touch ID - công nghệ nhận diện vân ta được tích hợp trên iPhone 5S.
Bạn chỉ cần đặt một ngón tay của mình lên nút Home và ngay lập tức iPhone của bạn sẽ được mở khóa. Đây là một cách truy nhập rất thuận tiện và an toàn cho bạn.Các ứng dụng như iTunes, App Store, iBooks cũng sẽ nhận diện được dấu vân tay của bạn, do đó chúng ta không cần phải nhập mật khẩu nữa. Touch ID có khả năng đọc được nhiều dấu vân tay, có nghĩa là nó sẽ cho phép bạn đăng ký nhiều dấu vân tay cùng một lúc, và khi bạn dùng một trong các ngón tay của mình để mở khóa màn hình thì Touch ID sẽ nhận diện ra chủ nhân của chiếc điện thoại. gia iphone 6
iPhone 6 giá bao nhiêu? là câu hỏi được quan tâm rất nhiều, với truyền thống của Apple bao giờ giá trị của chiếc iPhone cũng cao hơn thị trường một bậc, nhưng với sự đón nhận, chờ đợi và hâm mộ cuồng nhiệt của giới iFan thì nó sẽ bị đội giá lên khá nhiều so với mức giá thực và thẹo dự đoán nó có thể rơi vào tầm 700-800$ dành cho bản quốc tế. Dù sao đi nữa Apple luôn khiến người khác bất ngờ và luôn đi ngược với những dự đoán của giới chuyên gia..
Mua dien thoai tra gop Hướng dẫn mua điện thoại trả góp
1. Khách hàng mang hồ sơ đến làm thủ tục tại địa chỉ như sau:
SHOWROOM NHUNG ANH MOBILE
ĐỊA CHỈ: SỐ 325 CẦU GIẤY - HÀ NỘI
Hồ sơ bao gồm ( bản gốc ):
CMND và Giấy phép lái xe ( Đối với khoản vay dưới 10 triệu)
CMND và Hộ khẩu ( nguyên cuốn) ( Đối với khoản vay trên 10 triệu)
2. Quý khách điền vào bảng khai vay trả góp các thông tin cần thiết.
3. Nhân viên kiểm duyệt lại thông tin và gửi đi yêu cầu đăng ký cho bộ phận thẩm định.
4. Bộ phận thẩm định xét duyệt hồ sơ. Quá trình kéo dài từ 15 đến 30 phút.
5. Khách hàng xác nhận hợp đồng và nhận máy trực tiếp khi hồ sơ đã được duyệt.
Bên cạnh hình thức áp dụng lãi suất cao, nhiều cửa hàng điện tử, điện máy đã kích cầu người dùng bằng lãi suất 0% khi mua trả góp. Nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn, chúng ta có thể nhận thấy hầu hết các sản phẩm nằm trong chương trình trả góp đều có giá đắt hơn 10 - 20% so với giá trị thật của chúng.
Để đảm bảo sự thuận lợi cho hình thức này, một lời khuyên cho những ai có ý định mua điện thoại trả góp vào thời điểm hiện nay : “Trước khi mua hàng trả góp, người tiêu dùng cần tính toán thật kỹ số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp. Hoặc khi làm hợp đồng phải yêu cầu nơi bán ghi rõ mức lãi suất, cơ sở tính, không nên ký hợp đồng nếu chưa hiểu rõ. Khi quyết định mua hàng trả góp, nên thăm dò, so sánh giá tiền và lãi suất mà cửa hàng áp dụng vì cùng một chủng loại sản phẩm, đôi khi mỗi cửa hàng sẽ có mức báo giá khác nhau”.​
Gia dien thoai sam sung báo giá với rẻ nhất hiện nay
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019