Ông già Noel phát quà vào mỗi dịp Giáng sinh cho các em nhỏ đã trở thành việc không thể thiếu. Hãy cùng ông già Noel đi phát quà thông qua game vui 24h nhé.


Bạn muốn chơi có thể chơi game trực tuyến tại đây
Ông già Noel và câu chuyện đi phát quà dịp Giáng Sinh cho các em nhỏ
Những câu chuyện về ông già Noel đi tuần lộc để tặng quà cho các em nhỏ trong ngày Giáng Sinh đã có từ rất lâu nhất là ở các nước Châu Âu. Nhưng ở Việt Nam thì lại ít được biết đến. Nhưng những năm gần đây thì cũng đã dần có ông già Noel (do một người thân trong gia đình đóng) đến tận nhà tặng quà. Các em nhỏ rất hào hứng và vui vẻ khi nhận được những món quà đó.

Chơi game vui online Ông già Noel phát quà
Không nhất thiết cứ phải đến mùa Noel bạn mới có thể được tặng quà mà ngay bây giờ, bất cứ khi nào bạn cũng có thể đi phát quà cho các em nhỏ trong game Ông già Noel phát quà.

Xả stress cùng game vui online hay cùng Ông già Noel phát quà

Đây chắn chắn là game vui hay nhat dành cho các em nhỏ và cả người lớn nữa. Cách rất đơn giản đó là làm ông già trong game vui nhộn Ông già Noel phát quà. Nhiệm vụ của người chơi là dùng chuột để click + giữ chuột vào những món quà và ném xuống ống khói xuống mỗi nhà. Thu thập thật nhiều tiền xu và quà trên đường đi. Nhưng cũng cần tránh xa bọn quỷ, chúng xuất hiện rất nhanh và sẽ phá hoại những món quà của ông già Noel đấy.
Nguồn:gamevui24h.org