Là một trong những dự án lớn của tập đoàn Vingroup, chuỗi biệt thự Vinpearl Nha Trang được mở bán lần trước tiên tại Hà Nội và TP HCM với nhiều khuyến mãi. Đơn vị phân phối tại Hà Nội là công ty CP Đầu tư và phân phối DTJ, liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 và liên minh VGP.

bây chừ chúng tôi đã chính thức bán vi la biển vinpearl nha trang, mức giá giao động từ 16,8 tỷ đồng đến 21 tỷ đồng với các loại căn biệt thự có diện tích từ 333m2-1470m2. Theo đánh giá của các chuyên gia thì đây sẽ là mức giá rất biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang quyến rũ so với vị trí tuyệt đẹp, tiềm năng du lịch, tiện ích hàng đầu, dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao mà dự án Vinpearl Nha Trang mang lại, sở hữu căn vi la khách hàng sẽ có thời cơ đầu tư sinh lời siêu lợi nhuận.
Thông tin mở bán  chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng ven biển   Vinpearl Premium Nha TrangTại lễ mở bán, các khách hàng đặt cọc tiền ngay sẽ được nhận quà tặng là một chiếc điện thoại Vertu phiên bản đặc biệt hoặc trừ 400 triệu giá trị giao kèo trước thuế. ngoại giả, bít tất khách hàng dự sự kiện đều có thời cơ tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 3 chiếc điện thoại iPhone 6.

Ngoài ra, chủ nhân vi la còn được hưởng tấm vé nghỉ dưỡng của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt tấm vé này có thể san sẻ được cho đối tác, bạn bè, người nhà trong gia đình… và họ sẽ nhận được đầy đủ những đặc quyền giống như chủ biệt thự.

Đặc biệt, chủ sở hữu căn vi la Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land -Nha Trang sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài.

Với việc mở bán với nhiều khuyến mại và giá quyến rũ chưa từng có từ chủ đầu tư ngay trong ngày mở bán Vinpearl Nha Trang đã cuộn đông đảo khách hàng. Sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang khách hàng sẽ có nhiều nhịp đầu tư sinh lời từ việc cho thuê . Với cam kết táo bạo của chủ đầu tư: san sớt 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê dành cho chủ sở hữu biệt thự, nhưng không thấp hơn 8%/năm, cộng thêm biên độ trượt giá của đồng bạc đầu tư, trong 10 năm, chuỗi biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang được đánh giá là cơ hội đầu tư an toàn và hấp dẫn bậc nhất trên thị trường, đặc biệt khi các kênh đầu tư khác đang tỏ ra kém hiệu quả trong thời điểm ngày nay.

>> Xem thêm: biệt thự Vinpearl Premium

Hãy sở hữu ngay căn vi la Vinpearl Nha Trang để trở nên những chủ nhân của các căn vi la tuyệt đẹp được đánh giá bậc nhất Việt Nam bây chừ.