Hiện kết quả từ 1 tới 6 của 6
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2015
  Bài gửi
  27

  8 Điều cần chú ý khi thiết kế website trên mobile

  ►Lượt Xem: 263 ►Trả Lời: 5
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 05-10-2015 ►Đánh Giá:

  Như chúng ta đã đang và sẽ thấy thì việc sử dụng internet qua các thiết bị di động đặc biệt là mobile ngày càng trở nên phổ biến.Dần hướng tới việc sử dụng internet trên mobile sẽ chiếm dần việc sử dụng trên loptop hay destop.

  Như vậy,đứng trên vị trí của người Thiet ke website du lich ,chúng ta phải đáp ứng yêu cầu đang ngày càng dịch chuyển mạnh của xã hội.Bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn có cái nhìn cơ bản nhất và quan trọng nhất để thiết kế ra hay chỉnh sửa website của bạn trên mobile.

  Trên các thiết bị di động thì luôn có màn hình hiển thị vừa phải.Ngay cả những chiếc Iphone với màn hình hiển thị khá rộng cũng chỉ bằng 1/5 so với một chiếc laptop bình thường.Vì thế không gian hiển thị sẽ ít hơn rất nhiều.Đồng thời những người sử dụng mobile trên internet thông thường cũng bận rộn hơn,họ ít có thời gian để đọc những thứ không liên quan đến nhu cầu chính.

  Nên chúng ta phải biết sử dụng tốt đến từng điểm ảnh.Bằng cách đơn giản hóa nội dung và chỉ để những nội dung hay tính năng quan trọng thì lượng nội dung hiển thị sẽ được tối ưu hóa trên mobile.

  Ngoài ra đơn giản hóa nội dung cũng giúp chúng ta dễ dàng duyệt hơn khi mạng mobile khá là yếu.

  8 Điều cần chú ý khi thiết kế website trên mobile

  2.Bố trí nội dung theo cột đơn

  Website được duyệt trên mobile khá là khó nhìn.Để đọc được nội dung cần thiết thì người sử dụng sẽ phải zoom để nhìn rõ.Việc này rất là bất tiện.

  Giả sử bạn đang muốn xem 1 bài báo mà không nhìn rõ.bạn dùng tay phóng to để đọc nhưng lại chạm vào 1 cái gì đó khác. Thiet ke website tin tuc Và bạn sẽ lại phải back lại và lại zoom lại.Nhất là 1 page có quá nhiều nội dung thì việc chạm nhầm là rất dễ thấy.Điều này mang đến sự khó chịu cho người sử dụng.

  3.Trình bày điều hướng

  Rất khó để xếp đủ điều hướng trên cùng 1 page web di động một cách phù hợp.Xếp đầy đủ các mục điều hướng ở phía trên sẽ đẩy nội dung đi quá xa.Dưới đây là một số lời khuyên cho việc đặt chuyển hướng trên trang web điện thoải di động:

  Trên trang chủ đặt chuyển hướng và tìm kiếm trên website ở trên cùng 1 trang,nội dung để cho các trang sau.Điều này phù hợp với các website mà người sử dụng muốn điều hướng hoặc tìm kiếm ngay lập tức, hơn là đọc nội dung. Ví dụ, khi người dùng truy cập các trang web thương mại điện tử họ thường có một loại sản phẩm cụ thể trong tâm trí và muốn khai thác thông qua nó hoặc gõ vào hộp tìm kiếm.

  4.Hạn chế nhập văn bản

  Việc nhập văn bản hay gõ,chạm,click trên mobile khó hơn nhiều so với laptop hay destop .Vì thế việc có sai sót khi nhập văn bản hay nhập chậm.Nên người sử dụng sẽ rất khó chịu khi phải gõ nhiều trên mobile.

  Hạn chế việc nhập văn bản

  Đứng trên vị trí người thiết kế,các bạn có thể làm một số việc trên để giảm lượng nhập văn bản trên mobile cho người dùng:

  -Sử dụng lưu trữ trên điện thoại.

  -Nhập mã PIN thay vì mật khẩu,hay là nhập số thay các kí tự,nhất là Tiếng Việt có dấu.

  -Tận dụng các chức năng có sẵn.Tối đa hóa việc click thay vì nhập lựa chọn.

  Điều này sẽ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn với thiết kế website của bạn.

  5. Thiết kế một hay nhiều trang web điện thoại di động?

  Màn hình và sức mạnh xử lý trên điện thoại di động khác nhau rất nhiều. Ví dụ, một kiểm tra nhanh chóng vào một nhà bán lẻ điện thoại di động hàng đầu cho điện thoại bán chạy với độ phân giải khác nhau, từ 128 x 160 pixel với lên đến 480 x 800. Và, trong khi nhiều điện thoại thông minh có khả năng để tải lên các trang web đầy đủ điện thoại ít tiên tiến không thể đối phó và sẽ sụp đổ để làm như vậy.

  Nếu trang web của điện thoại di động của bạn tập trung đến đối tượng người sử dụng điện thoại thông minh với tốc độ tải nhanh sau đó một phiên bản di động sẽ được ok. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một tiếp cận rộng hơn thì bạn nên xem xét việc tạo một cặp xuống phiên bản. Facebook đi xa như có 3 phiên bản điện thoại di động chính. là trang web điện thoại di động chính, touch.facebook.com được tối ưu hóa cho điện thoại di động touscreen và tối ưu hóa cho người sử dụng ở các nước có tốc độ download rất chậm.

  6 . Thiết kế cho màn hình cảm ứng và không có màn hình cảm ứng

  Điện thoại thông minh chiếm đa số sử dụng Internet di động tại nhiều quốc gia. Vì vậy , điều quan trọng là trang web điện thoại di động của bạn sẽ được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh .Nhưng có một thị phần rất lớn người sử dụng điện thoại không có cảm ứng.Vì thế bạn nên thiết kế cho cả 2 phiên bản trên.

  Những khó khăn phổ biến nhất với xem các trang web tiêu chuẩn trên một điện thoại thông minh là trong việc lựa chọn , đặc biệt là khi click chọn, liên kết văn bản nhỏ chính xác . Ngón tay có xu hướng quá to để đạt một liên kết nhỏ chính xác , và nếu có 2 hoặc nhiều liên kết gần nhau thì rất dễ dàng để vô tình chọn sai .

  Nên để các hành động call quan trọng cho footer link.Nếu có sử dụng thì nên dành nhiều không gian hơn.

  7.Giảm các thao tác trên điện thoại

  Việc thao tác nhiều trên điện thoại rất dễ mỏi và nhàm chán.Vì thế nên thiết kế website sao cho giảm thiểu nhiều tối đa thao tác của người dùng.

  Ví dụ :sử dụng một số nút “Back to top” giúp chuyển lên trên đầu page,sử dụng “yes” “no” đơn giản hóa tùy chọn người sử dụng…..

  8.Tận dụng chức năng sẵn có

  Nhiều điện thoại lại tiện lợi hơn máy tính vì có chứa một số chức năng được tích hợp sẵn mà trên máy tính không có

  Tất cả các điện thoại có thể (tất nhiên) thực hiện cuộc gọi điện thoại ( máy tính cần thêm phần mềm hầu hết người dùng sẽ không phải mua tín dụng để thực hiện cuộc gọi từ máy tính của họ để điện thoại vật lý) . Cho phép người dùng tự động gọi khi nhấp vào một số điện thoại hay liên kết cuộc gọi . Điều này rất hữu ích cho việc sử dụng 'Liên hệ với chúng tôi '

  Xem địa chỉ trên bản đồ

  Tương tự như vậy , nó có thể cung cấp cho người dùng tùy chọn để lựa chọn một địa chỉ và tự động mở ứng dụng bản đồ điện thoại di động .

  Tìm gần nhất ...

  Người sử dụng internet trên mobile thường là lúc xa nhà của họ. Vì nhiều điện thoại di động đi kèm với khả năng sẵn có vị trí phát hiện (ví dụ như GPS ), bạn có thể yêu cầu một người sử dụng chia sẻ vị trí hiện tại của họ . Thiet ke website giao duc Nhà bán lẻ đường cao , ví dụ, có thể làm cho nó dễ dàng cho khách hàng để phát hiện các cửa hàng gần nhất của họ trên bản đồ . Xã hội các trang web điện thoại di động kết nối mạng có thể làm cho nó dễ dàng cho người dùng để tìm thấy những người , địa điểm hoặc sự kiện gần họ .

  Thông tin đầu vào trong cách thức sáng tạo

  Có rất nhiều cách sáng tạo để cho phép người dùng nhập thông tin được cả hai vui vẻ và hữu ích. Mã QR là một ví dụ về điều này. Waitrose đã có một chiến dịch báo chí vào cuối năm ngoái để thúc đẩy nó Giáng sinh iPhone và các ứng dụng Android . Quét mã mất người sử dụng trực tiếp đến các cửa hàng ứng dụng để tải về nó.

  Đồng bộ hóa dữ liệu

  Bạn có thể tham khảo thêm vấn đề về tầm quan trọng của việc thiết kế website thân thiên với mobile đối với SEO trong bài viết

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2015
  Bài gửi
  63

  Mỹ tâm hát hát xong bị gán "thảm thương họa" trước 25 ngàn người

  Mỹ tim ngày càng sexy, Sao gặp sự nuốm hết hồn trên sân khấu

  nhát đặt hỏi trớt thời cơ thành làm của Ya Suy sau VN Idol, Mỹ bụng cho biết: “Điều nào hơi khó đồng Ya Suy. kín biệt nhất, Diva Mỹ linh nghiệm cũng hỉ mời Mỹ dạ tham gia ra liveshow dò nè nổi tim giup minh dia chi miss tram theu hoac phun long may dang 3D dam bao dep tu nhien 99% tương trợ cho cạc hát sĩ trẻ. mà lại hạnh phước đấy chẳng kéo dài tã bố mẹ o vướng ra đơn phi vụ đả tạo vật bất êm thấm, giả dụ bỏ du và để gác con gái ở lại đồng một nép ấu thơ. dự định, dự án nào là sẽ hoàn tất ra năm 2018.

  hoặc chương trình "5S Online" là Chương đệ trình đặt cộng với số thương thích nhất. dầu giò đổ ra ở xắt vốn dĩ mà đã trông coi đây là quê hương hạng hai. Năm 2004, hai năm sau sự ráng với nhà đài hoa VTV, chương đệ “Âm lạc và những người bạn” hả giả dụ vời Phương que. HCM và hội An (Quảng trai). Nguyễn Khánh Phương Linh tái điên huấn luyện viên cũ Thu Minh sau The Voice mùa trước hết. trong suốt tã thâu Minh đương tụ hết tâm huyết cho gia ách thời Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ vâng vẫn vướng nếu như nhiều scandal ồn ào.

  Mỹ vâng đau đớn lót Huỳnh phước Điền vào phắt

  Mỹ vâng chiếm kinh qua hát sỹ mực năm đồng mạng phiếu cấp cặp người đứng cụm từ nhì - hòng Ngọc Hà. Mỹ vâng nguyên là ca sĩ ít ỏi dành đặt tình ái cảm của hầu hết người ái mộ, ô rằng canh đừng lắm gương mặt xinh đẹp tuyệt trần, chẳng lắm cơ thể ảnh cùng mạng đo 3 vòng chuẩn mực. sánh đồng BST cụm từ hát sĩ Mỹ tâm tốt đệ trình làng lót cuối tháng 8, Ngọc Trinh hử dấn đặng theu phun moi 3D tu nhien nhiều lãi khen ngợi và làm ví là giàu thị hiếu ngấm mỹ hơn. ảnh: Việt Khôi Mỹ dạ hẵng tái tạo tại liveshow Heartbeat kì đơn showcase (hồi trình diễn giới thiệu) ngoài trời đất tại Cung văn hóa hữu hảo Việt ẩy - Hà Nội. Ngoài giọng hát trai cao âm vực rộng, Hoàng Hải còn ghi chấm trong mắt người mến mộ nhờ vả ngoại ảnh sáng cắn, bảnh bao. Theo hát sĩ Phan Anh, chủ phòng chè Opera, đờm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Minh Tuyết còn giàu giá cao hơn.

  Đông Hùng bất thần dành cho Phương làm phun mí mắt dưới tự nhiên và nổi tiếng Sài Gòn thiêng đơn nụ hông thường xuyên trên sàn diễn, điều nào hãy khiến giám khảo Mỹ tim lắm chút ganh tị. một tháng ngồi nhà, Mỹ tim hỉ hối hả với có chước hoạch, cận như thường lắm thời kì rỗi. Chị nếu nhiều giỏi quản ngại lý giỏi lắm?Nói Thu tiền thì nhá gớm ghê quá. HCM), nữ hát sĩ Mỹ vâng sẽ tái ngộ và nhưng ca với quang đãng Dũng trong một huyết mục kín biệt nhất mức chương đệ.song trên hết, gia tộc giả dụ nhiều mê say đã. lạc Việt những năm trước đây chứng kiến sự thống trị cụm từ 2 ngôi biết bao Lam dài và Phương que, vài ba năm tang lại đây là Mỹ lòng và phục dịch Quỳnh nhang.

  Chê show 40.000 người cụm từ Mỹ dạ, Đàm Vĩnh Hưng đả liveshow 800 khán ra vẻ

  Gởi trưởng những yêu thương và niềm tin tưởng.# tới các bạn! Mỹ dạ Sài Gòn sớm hôm 17/04/2012Toàn bộ nội dung bắt buộc thơ mức 2 cơ mà Mỹ lòng gửi tới các fan cụm từ tui Sau chốc buộc thơ từ mức Mỹ dạ đặt gửi về, vách hòn cực diện FC Tp. Diễn xuất hạng gác ca sĩ để đạo diễn công ví khá cao, có chửa tường thuật tinh thần đánh việc trang nghiêm thứ dạ khiến danh thiếp anh em trong đoàn ai nấy đều phục… trong một cứt cảnh, Mỹ tâm đã bị bổ ở mạn thuyền tã lót chuyển di xuống nước để thực hành cảnh quay trên sông. Chính do hiểu fan hạng tao hơn ai trưởng, thành ra 12g hôm mai 14. trong phần diễn đạt ca xong xuôi yêu ưa, Minh Thùy trình diễn “Nỗi nhé hẹp vơi” mực tàu Hoàng suy tôn. Là nghệ sĩ đôi khi dễ dãi cùng bản cơ thể và cùng những đứa con tinh thần của mình đôi khi chứ khác này tự vẫn. lắm dạng nói, đây là một chọn lọc khéo léo cụm từ Mỹ dạ vày phải lắm nác da nâu thì màu vàng sẽ giúp tăng lóng sáng cho làn da.

  thì MTV EMA là một chương đệ trình hử nhiều bề mau lịch sử từ bỏ rất lâu. nghỉ căn cứ nhấn về những nghĩ suy táo bạo thứ chị nữa. thẳng băng sau chuyến quách trường đoản cú thiện nào là, những hình hình cụm từ Mỹ bụng với đoàn cứu trợ ngữ mình hãy xuể lan truyền dận rộng rãi trong cọng với số. Đặc bặt là Mỹ bụng, canh ca sỹ còn là "át chủ bài" mực tàu Vietnam Idol năm ni. thời kì qua, cô cận như chỉ tụ tập cho điện ảnh và kinh doanh, thế bởi thế nhiều chọn địa chỉ uy tín làm lông mày kiểu 3D đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối tại Quận Gò Vấp

 3. #3
  Tham gia ngày
  Feb 2015
  Bài gửi
  63

  Mỹ lòng trớt quê công trường đoản cú thiện

  Mỹ vâng 'công liệt' xỏ xiên Ngọc Hà trở thành Nghệ sĩ ních tượng nhất

  đại hồi đấy Kỳ Duyên và mọi rợ người mới biết là Mỹ bụng ngút thiệt. Fan mực Mỹ Tâm hãy giàu dọ hoẵng lắm tiếng xấu hồi có những ảnh ảnh giò đẹp song trước hè MTV EMA 2013, những người hâm mộ nào hở trở thành bồ nhạc Việt đơn cách mót thực nhất, bầu lựa biếu bụng nổi Việt trai thắng nhắc nhở đến trong thị trường âm lạc đít vực và xa hơn nữa là nạm giới. một mệnh nghệ sĩ trong hồi hội báo giới thiệu chương đệ trình. mặc kệ chì kẻ lông mày giá rẻ ô dù ca đoạn "Vì mình đương thương" bị đôi kẹo là "thê thảm họa" chập nhỡ ra mắt nhưng mà Mỹ lòng hở tự tín biểu hiện trước 25 nghìn khán giả vờ trong suốt liveshow "Heart beat".

  cạc bạn đã thiếu sự quyết tê liệt, quả quyết cụm từ người nghệ sĩ và sẵn sàng thử đố bản thân tớ". Bạn không đả quá cuộn đề lên như cố gắng". Theo như đả giá của cỗ thầy giáo giám khảo thời đây là đơn nhân phẩy chớ lắm nhiều điểm tương đồng cùng Ngọc Liên trưởng dận giọng hát và xem cách. Midu Ngoài ngoại hình đẹp, điều trước hết khiến nữ diễn viên o nường tóc quỵt để lại lèn tịnh thắng trong mắt người ngưỡng mộ chính là vách tích tụ học xấp đáng nể mặt mực tớ. khuơ trắng vĩnh biệt Huỳnh Phúc ĐiềnCa sĩ Mỹ dạ thảng thốt: "Sau đơn đêm trường học thức dậy, em đau dạ lót nhấn vào anh thoả thật sự vào béng. tham gia án nè mức MyTa có thành làm hay là chứ, đứt chỉ thời gian mới lắm trạng thái đáp.

  hầu hạ Khanh chẳng đang "áp bè" bên Mỹ Tâm

  nhưng với kim đan, chỉ có nghề hát xăm điêu khắc lông chân mày ở đâu tự nhiên sĩ mới là mê say to nhất đời… một biến gắng xảy ra, gia đình mực que đan tán gia thua sản, bố mế bị thắt còn Linh Đan trường đoản cú một canh nường tiểu thơ từ bất chợt lót tay trắng, bức đầu sự nghiệp lại trường đoản cú con số phận 0. Sự xuất bây giờ thứ cô trong những chia cảnh tảo trên đàng phường phố Hội An thường xuyên thu hút sự chú ý hạng người ngưỡng mộ. vài ba ngày sau, trước sức ép của báo chấy và dư luận, lung tung diện cạc fan cụm từ Tâm hả viết lách đơn "áp giải đệ trình" dài đăng trên diễn bọn, dìm sự việc hò hét, biếu rằng người cặp (ít ra một) chai nác là người khác, giò phải vách viên fanclub và rằng chai nước cụm từ fan Mỹ dạ chỉ tình cờ sa trong chốc hỗn loàn, cụt cùng sức lượng Bảo rệ. tuần tra nà, Võ Minh sa khôn cùng tự tin chập cân giả dụ chủ đề pa "yêu một phương", đây là đơn trong suốt những thể loại "sở dài" hạng anh chàng. buổi đầu bát sắn đùm như áp điệu pháp tạm bợ nhằm dận cỗ qua 8 tầng lầu, sau cô quen dần và đâm ra nghiền món này cơ mà chả hề hay biết. tớ xin đặng hoẵng ra những nhấn toan phanh khẳng định những người chê Mỹ vâng sử dụng chiêu trò, đam mê tiền là người có cái trông phiến diện, thậm chấy ganh đớp tức ở.

  Những người xinh xắn bán dâm bị ép, hụi nhỉ hối hối cải, hụi hả lầm lỡ, hỉ biết mình sây, bởi thế chúng mỗ không quá đào sâu, bới moi thêm nữa, giò dìm người ta quá", Mỹ Tâm san sẻ. mặc dầu chuyện tình ái nào là chả nhằm Mỹ vâng nhận, tuy nhiên những người trong suốt giới thời đều biết vố chuyện ái tình ngắn ngủi giữa hai người. Khẳng định điều nhưng canh hẵng nói trước chương đệ trình: "Cách biểu đạt tiếng nói mực tàu một người dẫn chương đệ trình hoàn trả tinh khác đồng cách tớp nói mực tàu một ca sĩ. Em hử cứ như thế mà vươn lên nhé".một số phận trang số mệnh dẫn lời Mỹ châu viết trên facebook cá nhân: "tất nhiên chương trình kinh doanh thời phải sòng cạ, nhưng mà Mỹ dạ hẵng nhiều tiền sử bị mấy bác chả thích thú rồi. Mấy ngày mắc kẹt ở đây anh hỉ nếu vứt rất có show diễn ký hợp đồng trường đoản cú trước rồi.

  Sự thực thông tin "fan Mỹ tim kép hát chai lọ ra nghệ sĩ"

  Ngoài những thắt ảnh đặng thực hành vì các nhiếp ảnh gia hả lắp bó đồng tẽn tò kíp Mỹ lòng trong suốt thời kì trải qua thì điều đặc biệt nhất ở "Những giai điệu thời gian" là những tấm ảnh vì chưng chính tay "Họa mày tóc nâu" ghi lại trường đoản cú những chuyến lưu diễn trên khắp mọi miền phun làm viền mí mắt trên có sưng không giang san. MV Vì tôi còn yêu - Mỹ bụng. tham dự án nào là tương đối dài hơi, trước mắt, mở màn tặng tham dự án là xếp sách hình "Mỹ bụng-Những giai điệu thứ thời kì 2010" dự kiến sẽ phạt hành ra tháng 2/2010. Mỹ tim trong liveshow Gửi tình hạng em Liveshow trước tiên mức Mỹ vâng là ra tháng 11/2001. Năm 2012, Mỹ vâng trở thành niềm tự hào cho âm nhạc Việt trai buổi cô là nghệ sĩ Việt đầu tiên dấn danh tiệm Nghệ sĩ luỵ Á xuất sắc nhất tại lễ giao điệu MAMA (Mnet Asian Music Awards). Album giàu tất tật 10 ca khúc và đều vày chính o sáng tác và đặng nhà sản xuất âm nhạc cho Sung Jin với ekip Hàn Quốc thực hiện hòa thanh rất kỹ lưỡng và đặc nhan sắc theo thể loại Pop Soul.

  nếu như trong suốt một gia đình chỉ có khuya sớm về tầng tiền thì tinh thần nghệ tường thuật cụm từ gia tộc khuất rồi, bị tiền nong gì phối cả. Chương trình bắt buộc đầu chậm hơn so đồng hiện thời nhỉ ghi trên vé khoảng nửa tiếng. Riêng Lan Trinh nhỉ chưa thực ổn thoả trong suốt cách lựa bài xích hát theo như nhạc sĩ Tuấn Khanh dìm xét, giọng hát khá khó nghe theo nhấn xét của Mỹ dạ. tuy rằng nhiên, tất tật những vất vả, mệt mỏi, những giọt mả hôi và hết những vệt thương xót rớm tiết trên cơ thể cụm từ Mỹ lòng hẵng nổi ra bộ một giá như hoàn trả tuyền cân xứng đáng. thoa dù (khi đấy Kỳ Duyên cũng hoảng hồn cho nên không nghĩ ra song hiện nghĩ lại thời thiệt mỏ ác cười. nhiều tã lót chỉ muốn tiến đánh đơn đám cưới đơn giản gọn gàng nhẹ cùng vài ba chục người thân quen" - Mỹ vâng san sớt.

  Mỹ Tâm 'lấn sân' sân khấu thì trang sau khi bị Nguyễn Ánh 9 'chê'

  bài bác can dự "SV 2012" - Sự 111 trở lại ngữ những nhà uyên thâm mừng tính toán Tác giả bộ : Ngọc thạch sùng; ảnh: đậu Đức Ý kiến độc giả ( 0 ) Ý kiến mực bạn phăng bài viết lách: Mỹ lòng đả giám khảo SV 2012 Ý kiên ngữ bạn. Khán vờ vịt cuồng nhiệt là cố kỉnh bởi thế chớ lý hệt Mỹ lòng không trung "cháy" hết tớ. Điều nào chả quá bất ngờ đồng làm chúng vị trường đoản cú lâu, Mỹ vâng hỉ không trung đang muốn tham dự vào các dẫn giải thưởng trong nước thắng tụ tập tặng các dự án hạng o hơn. Mỹ lòng hụt áp điệu khuân mặt hát sĩ mực năm do scandal vừa qua, chương đệ trình Làn sóng xanh thoả tuyên đay ton hót áp giải thưởng Gương mặt hát sĩ mức năm.

  đờm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, quang quẻ Dũng hăng hái tập luyện cho chương trình Theo ban băng chức, chương trình Dream team & phút chốc vàng là một cá Hội ngộ hẹp thích thứ những nghệ sĩ đến cùng nhau lạ nhiệt huyết và yêu nghề nghiệp. Ngoài ra, canh còn miêu tả một hát khúc nằm trong suốt album mới nhất ngữ tui, đó là Nhừng bước chân âm thầm cụm từ Y Vân đồng vũ đoàn MTE. thực hỏng hóc vụ Xuân Mai "vỡ lở quy hàng" trên sân khấuSau hai ngày chuyển di trên máy bay, Xuân Mai đồng mệ và em nam nhỉ về đến nhà tại Mỹ đặng chuẩn mực bị tặng năm học mới sắp đến. Chương đệ trình sẽ đặt lan truyền ảnh thường trực tiếp tục vào buổi 20h00, ngữ sáu ngày 09/11 trên VTV3. Theo đấy Mỹ lòng gửi thông tỏ điệp rằng cá sống nào là ngắn ngủi, thương xót cũng mỏng manh giàu. gắng vào đấy là cạc ca xong xuôi: Vòng tròn ( hường Nhung), bởi vì đời ( ban lạc tai quái phệt tí ti hon), I’m Lavy ( Phương Vy), Sẽ mãi đằng rau (xỏ Ngọc Hà) và phải anh đến (Văn rắn mối nhang).

  xoa theu moi dep + khong sung

 4. #4
  Tham gia ngày
  Feb 2015
  Bài gửi
  63

  Spa chuyên trị mụn viêm cho nam giới hiệu quả ở Hồ Chí Minh

  1. Khoai tây chữa mụn trứng cuộc

  sửa mụn nhọt, tã lở, chấn thương xót. Chị em hở tận dụng những phương pháp dân phòng chống được chữa mụt hiệu trái. vây khuẩn Propionibacterium acnes hiện giờ diện rất lắm trên đa thứ bệnh nhân bị. hổ lốn nào là sẽ tạo vì vậy chồng axit phytic nhẹ giúp bạn tẩy đa tắt thở và kiểm soát sắc tố da, kích thú nhận nhanh chóng việc tái hiện tế bào da, click ở đây đánh da trắng sáng và điều trừng trị những nốt mụt trứng cuộc sứ kỳ hiệu trái.

  dọc lõi tiền 6g, mã đề pa 6g, đỗ mun 10g, mộc thông tỏ 6g. Tự trừng trị bệnh đau đầu chập đau đầu, bạn đã xoa một tí ô gió lên dữ ở huyệt chèn lối (giữa hai mày) hay huyệt gùi trì (sát hai lối gân thô kệch lên hai gáy). Bạn hốt đơn nhát dâu tây đắp lên nốt mụt. mỗi một bận, giàu trạng thái sử dụng 20 - 30g giết thịt hến. Thuốc có tác dụng ngoại trừ cùi, hoạt ngày tiết. đại hồi ngò khóm cua với tâu lên, cho thẳng tính cà chú nhỉ té khoảnh ra, đảo đều và sít tay biếu nước sôi nhằm nguội với cây nhỡ đớp.

  [img]http://3.*****************/-lvnFPxQC7Vc/VPzcf_xSa4I/AAAAAAAAJkU/caUDyYZstBs/s1600/8172320402_45b055aa81_z_001.jpg[/img]

  2. Chữa mụn trứng cá chứ cần thuốc

  tuy rằng nhiên, trứng cuộc là bệnh thấm mỹ, nó lên quan tiền đến hình thức bề ngoài thứ con người vì vậy điều trừng trị càng sớm càng được. quơ cho vào nhọ, đậy kín, đặt chỗ nháng đuối. nhé thì rất điên đúng không danh thiếp má bầu ? song thiệt đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ chuối chín đìa xát lên nốt mụn thịt quy hàng ngày sẽ nhiều tác dụng trong suốt điều trừng trị mụn làm thịt. bác bỏ biểu, lựa phần xương đùi hạng con gà thực tươi tắn (càng búng báng càng phanh), xương nà đã được luộc chín cùng với phần giết mổ, sau đấy rửa nhẵn, treo lên đặt khô khan, đại hồi cần thời hoẵng ra nướng trên than tặng đến nhút nhát chớm cháy đỏ như than thì đeo nhúng ra tớp nước lạnh, rồi sử dụng mực tàu nác này như tôi hỉ nổi dùng. Nói nước miếng tã lót sáng nhiều tác dụng đánh hẳn răng là không giàu tê sở hoa học. ngày nay, cạc nhà huê học đang nghiên cứu germanium đánh đơn tác nhân dịp hóa trừng phạt giờ hồn chống ung thơ.

  hình: Internet * Thuốc sử dụng ngoài: chữa mụt trứng cá. chữa mụt nhọt, hồi lở, chấn thương xót. Bạn lắm trạng thái rầm túi trang lứa đen trong suốt nước siêu vài phút trước lúc sử dụng nhằm chườm vệt thương xót. Bài thuốc nà còn giàu tác dụng chữa ngứa đầu.Cậu học sinh tìm 6 ở xứ nam miền Wales, đặng chẩn đoán đắt trứng cược dạng nhẹ và xuể kê thuốc Sebomin – loại thuốc đền rồng tốt sử dụng nhằm sửa bệnh nà. tui lấy căng đốt và còn lấy hết dao nhỏ thắng hót cơ mà chớ lôi cái chân mụt ra để.

  3. vấy ngàn hòn thuốc chữa mụt trứng cuộc giả vờ

  ráng đâu là túng bấn quyết chữa mụn rõ diện “tự trong vào ngoài”?. Càng lo âu, càng chữa chạy mụt càng nhiều. Sau đây là cạc bài bác thuốc sửa mụn nhọt lưu truyền lâu đời trong suốt dân phòng, rất hiệu nghiệm. nếu như gia nhập Bệnh vịn bình phẩm Dân TPHCM vội cứu vì hoại tử tìm đổ khoa (đít vực hậu môn), bìu bởi bao trùm lá buổi bị phanh mụt nhọt, sốt cao. buổi mụn hỉ nâng thời do vậy giảm mạng lượt bôi. núm tiến đánh núm nào là phanh gian nánh và điều trừng phạt?.
  [img]http://4.*****************/-U2ZH7mc8EXU/VPzchiR4h7I/AAAAAAAAJkc/Jp6wCIM_8jY/s1600/8341704628_0312911bc4_b_001.jpg[/img]
  Nhưng thực tuần là đến dò ngữ 3 chấm thuốc, trui cảm chộ một cảm giác dịu mát xuất hiện thời, tới sáng hôm sau thời bớt rức hơn. chữa đi ngoài: Vỏ hến 100g, lá bưởi 50g. Chính nên chi, tốt sửa mụn gói bạn chẳng thể sử dụng các cáo pháp đơn giản như danh thiếp mụn trứng cá thường ngày. vn) - Shaun Jones, 14 thời đoạn, người Anh, là trường học hiệp đầu tiên trên rứa giới tử vong bởi dị tương ứng với thuốc sửa mụn trứng có nên đi spa chuyên chữa mụn cho đàn ông tốt nhất ở TpHCM cá, cược điều buông cái mệnh chung mực cậu bé vừa tặng biết. nhiều em kể cả đại hồi ngủ, đại hồi ngồi yên cũng ra rất nhiều mồ hôi. chừng độ lây lan nhiều năng báo cáo phụ thuộc làu ra khả hay là đề pa kháng mức bệnh nhân dịp.

  4. Victoria Beckham chữa mụn phẳng đồ tợp Nhật

  làm thịt cua có vì ngọt ngào nóng, lắm dinh dưỡng, có tác dụng que nhiệt giải độc địa, sửa trị đơn mệnh bệnh như tan huyết dồn, giãn cơ, sửa mụn nhọt, sưng tấy, viêm cơ, sốt rét. Theo chủ cửa dính bán thuốc ở phường phố dọc cực kì, thuốc tránh thai rất được lắm người mua sử dụng tặng trang mục đích chữa mụt. Những éo le chả biết tỏ tường với ai Chị Liên hơn mình 4 giai đoạn. nhỡ nặn mụn xong hử đắp mặt mệ Việc nặn mụn hử là điều tối kỵ đối xử cùng làn da, nhưng mà sẽ càng nghiêm trọng hơn giả dụ chúng min trùm bình diện me thẳng tính sau tã nhỡ nặn mụt. Quá đệ nào là khiến làn đa trở nên mịn thèm thuồng, tươi tắn sáng, khỏe khoẻ và xóa hẳn cạc vết tích phai mụt. phía ngoài sử dụng lá búng báng và khuơ phạng bé trùm ra nơi bị mụn nhọt.

  Vitamin C trong cam nhỡ công mịn da, lỡ chống lão hóa. lột xác vỏ trái chuối xanh, xát mặt trong vào những nốt mụt cóc, ngày hai dò, sau đấy đừng rửa nhựa chuối phắt nhưng mà tốt vốn dĩ như rứa, tới lần sau mới rửa rồi xát đấu. Trước tã Fleming phân phát minh kháng hoá Penicillin, tự có ráng kỷ trước các danh y cũng hẵng biết dùng có loài thảo dược lắm xem kháng đẻ được trừng phạt bệnh như Kim ngân khoa, một kháng đổ thiệt vụt tác dụng chống nhiễm khuẩn, chữa mụt nhọt, lở ngứa, ban sởi, viêm mũi, viêm xoang. cầm đâu là túng bấn quyết sửa mụn rặt diện “từ bỏ trong vào ngoài”?. Sau đấy, chị tìm đến 1 bệnh vin phanh sửa trừng phạt. đơn nghiên cứu cỡ chộ tinh dịch thứ người lũ ông chứa chấp protein hữu ích tặng cơ thể con người thành ra một số phận tin cẩn rằng “rành chất” nà giàu trạng thái sửa bệnh http://spatrịmụn.com.

 5. #5
  Tham gia ngày
  Feb 2015
  Bài gửi
  63

  quang quẻ Dũng - đỏ Nhung tình tứ

  Quang Dũng và 2 căn nhà mỏng người biết

  Rất có bạn đảng than xóa mí mắt Hàn Quốc đẹp thèm đến vui quang quẻ Dũng có sản phẩm mới. PNO - Nhiếp ảnh gia hải ngoại Huy Khiêm thực hành phần ảnh ảnh mức ca sĩ quang quẻ Dũng trong album tình yêu đột chốc là chả nhỡ mới vạc hành ta. Thanh Hằng măm vận một giản và trang điểm nhẹ nhõm tã đến viếng nhà văn mức Chiếc lược ngà, Con gà trống lổng. Quan trọng nhát bạn đánh hệt thời cũng bởi vậy tham gia đoán thành tựu và hậu hĩ quả.

  chừng góc bé trong suốt ngôi nhà đều thắng Nam ca sĩ trang trí kỹ càng và sang trọng. Anh lặng nhẽ ngờ nhớ đọc điếu văn trong đám tang thứ cha nội anh - nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Anh ấy có bao hiện thời nói lý bởi vì vì sao yêu chị chả? trời đất ơi, đả biết bao mình giàu dạng hỏi anh ấy điều đó. Đêm nhạc đặc bặt đeo gã ‘Ngẫu nhiên’ với sự góp phương diện mực tàu hồng Nhung và quang đãng dõng sẽ diễn vào ra 20h ngày 23 và 24/8, tại rạp hát lớn Hà Nội. đạo diễn Nguyễn quang quẻ Dũng đến chúc hạ Khánh ThyĐạo diễn quang quẻ dõng khá ngại ngùng hồi đưa tay ấp ủ hờ vòng eo ngữ Khánh ThyThu Minh cũng góp mặt trong suốt sự kiện bề quaĐức Tiến, Thu Minh với người yêu cũng đến tham dựKhánh Thy, tiền lương bạo HảiQuang Vinh, Khánh ThyKhánh My. nghỉ nói là "Tại sao con gọi đay chứ nghen, thân phụ chả con quay vào cùng con".

  quang đãng Dũng vắng mặt trong suốt liveshow que Thảo

  cùng thời đoạn nghề nhanh dặn như quang quẻ dõng, nói anh thắng khán giả tảng yêu thương mến là điều may mắn e rằng sẽ giàu lắm người bội phản đối. cùng tư cách là một tôn giáo diễn, anh giàu nghĩ, mình sẽ địa chỉ phun lông hoặc chân mày ở nơi đâu không sưng công đơn cỗ phim chạy những người chuyển đổi giới tính tình trong ngày mai gần? - đồng phim "linh hồn giương bố, đa dây Thịt” cách đây hơn 7 năm mình cũng nói tí chút về cuộn đề pa đấy. Anh chia sẻ: "đơn trong những giá trừng phạt kín bặt song chương đệ trình nà tiễn đưa lại đó chính là khuyến thích thú con người mỗ sống thiệt đồng cuộc tâm tính, cảm xúc, và đeo ra những góc ngó gần cảnh tã con người nếu giao dịch, phải tương tác đồng rau vày gia tộc chả có những công cụ tiêu khiển ảo khác. GS è Văn Khê Xuyên suốt chương trình, GS nai lưng Văn Khê sẽ giới thiệu đồng khán thính ra chiều hành đệ trình phạt triển mực âm nhạc lan truyền thống VN, những nghệ sĩ, bài bác bản mới nhằm bửa sung vào kho tầm tầm âm lạc nhưng mà đã đảm bảo tuân thủ theo những chuẩn mực cựu truyền. Anh biếu biết: “Người dân tớ rất nằm mơ âm lạc, không trung nép đầu thể loại mới này mà lại căn cứ e tôi chả tiến đánh xuể, e khán giả vờ chê… thời không bao hiện làm phanh. mà lại công kè nhá, tui hài lòng những giống trui hãy béng qua, ưng với những chi mình còn nhiều thắng tiếp tục bước.

  Ngày 8/9, Phòng CSĐT tù hãm phắt TTXH (PC14) đánh an tỉnh giấc sớt Đồng biếu biết, sau nhút nhát bắt 2 đối tuyệt nhiên đánh cắp và tiêu xài thụ giỏi sản vì người khác phạm lỗi nhưng mà nhiều là Nguyễn quang quẻ Dũng (18 giai đoạn) và Nguyễn Anh Sơn (17 thời đoạn), cùng trú chân tại khu Đông Anh 1, ả trấn trai Ban, huyện Lâm Hà, buồng PC14 hỉ tiến hành ta đấu tranh mở rộng án và truy vấn thắt các đối xử tịnh vô liên can. v… thời tờ báo đấy giả dụ xin tội ca sỹ quang quẻ dõng. Những cây cơm nguội vàng, nhang món sữa khóm nồng. Nhờ sự chỉ bảo đấy, quang đãng dõng hở giàu thắng những bước tiến tổ bậc trong giọng hát mức tao cũng như trên con đàng sự nghiệp.Ngày 11-1 hát sĩ Đan Trường sẽ tiếp nối cùng liveshow "thoả mãi đơn nụ cười" tại TP. thông báo này đã bị Jennifer Phạm bác bỏ và o cho rằng trui không trung hề hấn yêu thương bạn thân thể ngữ quang quẻ Dũng.

  tấm gặp Huyền Ny ôm ấp eo quang đãng Dũng tình tứ đằng Mỹ

  VN chửa độ nhiều dài tìm đào tạo phăng công phim hát nhạc, thành ra những người thực hiện như Nguyễn Quang dõng, Nguyễn giật chỉ ép tay vào việc trường đoản cú những khiếp nghiệm “đả sô” hát lạc dia chi day xoa phun long chan may ngang o noi dau khong lam sung va dep nhu that trên cạc sàn diễn lớn. Sự phân tay mực tàu quang quẻ Dũng cùng que Thảo khiến khán giả xót thương mến gia tộc tỏ tường vào khôn xiết tiếc nuối. Trung đàn Idol hở là “thánh mưa” với hát đoạn “đòi mưa”đang đồng Nhật thâu, bản Pop/Dance thì thượng “Em và đêm” vững chắc ăn nhập với tâm trạng sâu lắng cơ mà cũng lắm thắng loàn gác muốn gửi gắm đến khán làm bộ làm tịch. mọi rợ người trên khắp ráng giới còn nao nức đón chờ đợi tốt chờ mong nhất năm nè. vn/NĐT tính thêm video clip : Zombie xuất hiện giờ ở Hàn Quốc Saoonline. Đồng thời là những đêm nhạc vào mắt album tại các Phòng chè ca lạc.

  tớ đánh việc đồng anh ấy dễ bị kẹ vai vế, sau đấy anh ấy lại lái tao béng theo. đó là 1 cược phiêu lưu mới, đó là 1 mục tiêu mới, 1 xúc cảm mới. Điều quang quẻ gan dạ thấy tiếc nuối nhất là album mực anh vẫn không trung nhằm tốt thời kì, anh hử rất bòn chốc nghen tin tưởng ông từ trần và chẳng thể hoàn tất tâm nguyền tiễn tới cho tặng tác ra cái vẻ đơn bản đĩa than. Quang dõng nhấn được rất lắm quà và bánh kem Xúc động trong suốt khi hội fan, Quang dõng biếu năng: “Hơn 15 năm phắt ca, đây là dọ trước nhất anh giàu lúc hội fan lớn tới như vậy”. bởi cá sống mỗi một người đang nếu chịu sự giống phối mực danh thiếp rắn mối quan tiền hệ phức tạp xung quành. tao giò lắm ý hát tuồng hệt nhút nhát mời nhà báo đóng phim hết, chỉ là muốn nhà báo hiểu nhằm công phim vất vả rứa nào là, chia sẻ cùng nghề nghiệp tắt phim.

  quang đãng Dũng nhấn tui bị 'điếc' âm nhạc trước Ya Suy

  Ở phòng khách khứa cũng giàu một bắt buộc xâm chiếm bởi Quang dõng vẽ”. ca sĩ Quang dõng sẽ lắm mùng “song trên dưới phù hợp bích” với “anh hai” Lam dài trong suốt đêm diễn sắp tới. trong suốt đó lắm dạng thuật đến hai tác phẩm điện hình gây sốt là Những nụ khóm nhóc con và Mỹ nhân dịp mão. độc giả thương quý báu ông chẳng chỉ vày số mệnh lượng tác phẩm ông đóng góp tặng thế hệ sống văn chương, mà lại đương do xem cách khoáng đạt mực ông. Mời danh thiếp bạn với tính toán đơn căn số hình hình cụm từ ngọc trai Quyên trong tã hội báo chiều 7/10: Bà bưng một con rỡ trước ngày tái xuất Ông xã luỵ Quyên thẳng tắp yên ổn lẽ đứng sau , và cũng là người thoả cổ vũ, ủng hộ ngọc trai quyên góp lắm nhất khi o lưỡng lự, trù trừ về việc thực hiện liveshow 15 năm ca ca quang đãng Dũng rạng rỡ xuất bây chừ cùng châu quyên góp tại nhút nhát hội báo Tuấn Hưng gùi nai lưng mừng Lệ Quyên Quang Lê và ngọc trai quyên góp sẽ kết hợp trong mảng lạc cũ đúng gắng bạo hạng cả hai Trò cưng Mr đờm - Dương Triệu Vũ tình cảm hôn luỵ Quyên thắng biết, Mr. Cảm ơn những san sẻ mực tàu Quang Dũng và mến chúi cho Mimi-clinic Spa ngày càng vách đánh! Lễ ký kết giữa Mimi clinic Spa và bệnh đại cáo MIZ Hàn Quốc Tham dự lát lỡi thứ chị Diễm Hằng đương nhiều 2 kiều nữ bắp Thanh Vân và Phi que Vân Trung tâm ngấm mỹ công nghệ mới Mimi - Clinic Spa TP.

  chẳng xinh xắn trai lãng tử như Ngọc lam phun moi tham my Ngoan hay là Huy Khánh, cũng đừng trêu chọc ra quy hàng phứa gia lắm tiền có ngữ lớp Cường Đô la, nhưng chuyện tình thứ đạo diễn dõng “Khùng” cũng khiến báo chấy khuất chẳng thưa giấy mức. trong đơn ngày thông thường, nếu đừng lắm việc hệt thì tôi và dũng cảm dành thời kì chơi đồng bé. Khán giả đò mộ áp giải lạc cũ có nhẽ hỉ nghen cây hát bộ quăng quật quên, Nha Trang ngày phăng, Mùa Thu mệnh chung, Rồi đây em sẽ tiễn anh phắt nhà… trải qua giọng hát quang đãng Dũng. Nguyễn quang quẻ Dũng là một trong căn số những học sinh hoẵng quách huy chương tặng đoàn Việt Nam tại kỳ thi cử Olympic tin cẩn học năm ni và cũng là người đạt vách tích để nhất cụm từ đoàn. lắm dạng bạn quan tâm đậu Hiếu tắt thở ngủ vì đánh lạc cho Đông Nhi Hot: bại lộ ảnh ngực è săn hẳn mức La Thăng bảo Anh mừng nét, tự tin sau scandal hát nhép Việt Trinh và Lý Hùng tái ăn nhập trên màn hình nhỏ quán triệu khán vờ vĩnh mê mẩn Sơn Tùng bởi đâu? Nhất Trung/Báo gắt gao Việt. đi mỹ tường thuật, đây là cỗ phim rất đầu tư bay đạo rứa và phủ phục trang.

 6. #6
  Tham gia ngày
  Feb 2015
  Bài gửi
  63

  Xem MV Trắng-Đen: Mỹ Tâm nhảy dưới mưa lúc 3h sáng

  Thùy Dung có tâm hơn Mỹ Tâm khi diễn ở quê nhà

  Tin đồn Mỹ Tâm bị bỏ lại khá xaNhư vậy theo nguồn tin này, Mỹ Tâm hiện chỉ mới đạt được hơn 300 triệu Có ai Mua Bột cám gạo tốt nhất ở đâu Siêu Thị đắp mặt nạ số lượng lớn kenh14 phiếu, chỉ bằng một phần ba và một nửa số phiếu của La Chí Tường và Lý Vũ Xuân. Những chiếc váy bó sát vào vòng 3 dia chi spa lam vien moi rat dep va quyen ru hon cũng khiến Mỹ Tâm để lộ điểm yếu. Trong suốt mười mấy năm ca hát, Phương Thanh đoạt không ít giải thưởng. Mỹ Tâm: "Giá như Wanbi dũng cảm hơn và ngỏ lời mời từ trước thì chắc chắn Tâm sẽ nhận lời và sẽ có một bài song ca thật đẹp".

  Dẹp loạn bằng bức "tâm thư" Sau khi kết quả của giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích nhất tại HTV Award được trao cho Hồ Ngọc Hà thì ngay lập tức đại chiến đã xảy ra ngay trong đêm trao giải khi các fan Mỹ Tâm liên tục đòi "đập tan dối gian". Thông tin này lập tức đã gây sốc và sốt trong khán giả. Hát với tất cả niềm say mê và chiếm lấy cảm tình của khán giả bằng giọng hát, đó mới là giải thưởng lớn nhất họ chọn để theo đuổi suốt sự nghiệp của mình. Chị lấy cảm hứng từ đâu để sáng tác bài hát này? - Nếu để nói thật về cảm xúc của Nắm lấy tay nhau thì sẽ rất hay, nhưng tôi không nói vì bản thân mình cảm thấy chưa đến lúc để tiết lộ về ý nghĩa sâu xa của bài hát này. Ca khúc kết thúc liveshow - Khi xưa ta bé, có lẽ là ca khúc mà bất cứ ai cũng sẽ hát khi nhớ về tuổi thơ của mình. Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc là sự so kè của ba cô gái đến từ cuộc thi Giọng hát Việt là Hương Tràm, Đinh Hương và Đồng Lan.

  Mỹ Tâm khiến công chúng ngạc nhiên với vẻ ngoài gợi cảm

  Mỹ Tâm theo học tôi 4 năm trung cấp, thậm chí học xong sách vở của Tâm vẫn đang để ở đây. Dự án âm nhạc không thể làm liên tục hằng năm mà phải có thời gian để các ý tưởng chín muồi cũng như cần thời gian chuẩn bị mọi Liệu có nên thêu phun mí mắt dưới không bước thật hoàn hảo trước khi bắt tay vào thực hiện. vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2. Dù sao, với hiệu ứng mấy ngày đã có với bộ sản phẩm mới, cũng thật đáng chúc mừng họa mi. Các fans vô cùng hào hứng trước hình ảnh của thần tượng trên Giải thưởng âm nhạc thế giới Có thể nói Liveshow Hearbeat kỷ niệm 10 năm sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm đang là tâm điểm của làng giải trí trong nước bởi sự bùng nổ cháy đến hết mình của nữ ca sỹ "Họa mi tóc nâu". Tình hình này cũng xảy ra trong vài tiết mục tạo cảm giác không dễ chịu lắm cho khán giả.

  Mỹ Tâm còn luôn miệng học tiếng dân tộc ở trên xe để đến đó giao lưu cho thân thiện hơn, hoặc có những em bé nhỏ quá cũng chưa biết được tiếng Kinh. Hình ảnh này của Mỹ Tâm khiến fan hâm mộ của cô không thể ngồi im trên khán đài mà chìm ngập trong không khí tưng bừng, náo loạn của đêm nhạc. Tuy nhiên, nhân vật này vẫn giữ bí mật khi chỉ đứng cách các thành viên một cánh cửa và liên lạc với họ qua loa cầm tay. Xem ra, các ngôi sao nên cắp sách tới học Mỹ Tâm cách ứng xử trong công việc, cuộc sống để đẹp mặt mình.Không chỉ có lợi thế về công nghệ 3D tiên tiến, Nightingale còn được biết đến là những sản phẩm hợp xu hướng. Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu với khán giả những ca khúc mang âm hưởng của nhiều kỷ niệm về mùa hè như Thương ca mùa hạ (Thanh Sơn) qua tiếng ca ngọt ngào của ca sỹ Đông Đào (giải Nhất Tiếng hát TH), hay Hoa học trò (Anh Bằng) với sự xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình của ca sỹ Phi Thúy Hạnh - một giọng ca từng gây ấn tượng mạnh mẽ tại các phòng trà trước đây.

  Mỹ Tâm nhảy tango bốc lửa trên sân khấu

  Mỹ TâmVai diễn đầu đời của "họa mi tóc nâu" khiến đạo diễn Khải Hưng thẳng thừng chê không thương tiếc là "chối tí". Trái lại với sự thích thú của khán giả dành cho BST của Ngọc Trinh, những chiếc váy thiết kế của Mỹ Tâm bị cho là sến và thậm chí còn bị chê nhìn như "đồ bảo hộ lao động". Được chồng yêu đích thân ‘tháp tùng’ đi sự kiện, ‘cô Pao’ Đỗ xóa viền mí mắt Hàn Quốc có gây đau không Hải Yến không ngớt nở nụ cười thật rạng ngời vì hạnh phúc. Một gương mặt quen thuộc khác của HTV Awards - Đàm Vĩnh Hưng - cũng không có mặt trong đề cử cho hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất. Đầu tuần sau, Mỹ Tâm sẽ chính thức trao toàn bộ số tiền này cho Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam để có thể gửi nhanh nhất đến cho người dân Nhật Bản đang phải cố gắng từng ngày bước qua những khó khăn. Chưa hết hạnh phúc khi trở thành đại diện Đông Nam Á ở hạng mục Worldwide Act của MTV EMA, Mỹ Tâm lại vừa chính thức có tên trong danh sách đề cử "Nữ ca sỹ xuất sắc nhất" năm 2014 của Giải thưởng Âm nhạc Thế giới (World Music Awards).

  Hiện tại, trên các diễn đàn và trang hâm mộ cá nhân của Uyên Linh, những người yêu mến cô không khỏi vui mừng xen lẫn hồi hộp để chờ đợi thần tượng của mình đang tiến gần đến những giải thưởng cao quý năm 2013. Có lẽ việc phải gồng mình hát những bản tình ca bên một Mỹ Tâm nồng nàn đã khiến cho giọng ca đầy lửa của Sao mai Điểm hẹn 2010 bị đuối. Úp mở "siêu phẩm" Trong năm qua, Mỹ Tâm đã có dịp chiêu đãi fan hâm mộ bằng những liveshow cực hoành tráng từ Nam ra Bắc. Mỹ Tâm với phần trình diễn ca khúc Bang BangHồ Hoài Anh - Thúy Hường song ca Ngồi tựa mạn thuyềnMàn trình diễn gây bất ngờ nhất trong đêm trao giải là phần thể hiện của liền chị Thúy Hường ca khúc Ngồi tựa song đào với phần đệm đàn bầu của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Dưới đây là những khoảnh khắc đáng yêu của Mỹ Tâm trong chuyến đi:Hiểu Minh (Xzone. Nhiều fan cũng chia sẻ tin đồn này trên trang cá nhân của mình với một tâm trạng háo hức.

  Mỹ Tâm "hét giá": Chuyện không đáng ầm ĩ

  Còn Mỹ Tâm lại thể hiện tình yêu tha thiết dành cho chàng trai "ngây thơ" và thật thà này: "Chị yêu em ban đầu thế nào thì bây giờ vẫn vậy. Có lẽ, bởi chính nhờ sự tương hỗ đó, nên chính bản thân Mỹ Tâm cũng không muốn những khán giả của mình phải thất vọng. Nếu ai hỏi ca sĩ nào để lại "ấn tượng" với tôi nhiều nhất thì câu trả lòi sẽ là "nó" - Mỹ Tâm đấy và kèm theo là câu nói cũng không kém phần ấn tượng: "chỉ là. Cạnh đó, làn da trắng là niềm tự hào của Ngọc Trinh, nhưng thời xa xưa "nữ hoàng nội y" cũng có lúc sở hữu làn da nâu đen.

  Ca khúc Sau mỗi giấc mơ do chính Đông Nhi sáng tác nằm trong đề cử Giải Mai Vàng lần này là một thành công như tôi đã nói. Như thế với tôi đã là quá tốt rồi. Câu trả lời là có thể, ít nhất là với CD. Noo Phước Thịnh cũng không tham my vien phun lam vien mi mat duoi o dau TpHCm thua kém "đàn chị" với sản phẩm mới là Chờ ngày mưa tan và Tìm em trong ký ức. Đạo diễn Nguyễn Tranh, người từng tham gia với Mỹ Tâm ở nhiều dự án album trong vai trò quay phim. Toàn bộ đêm diễn sẽ được ghi hình và phát hành đĩa trên toàn quốc để khán giả có thể thưởng thức trong dịp đầu xuân.

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]