Gia iphone 5s Mang ngoại hình và thiết kế tựa như iPhone 5, smartphone iPhone 5s hiện tại thực sự khác biệt và gây ấn tượng mạnh với người dùng ở những chi tiết kỹ thuật đắt giá. Trong đó, nổi bật nhất là tính năng bảo mật bằng dấu vân tay, tốc độ xử lý cực nhanh và máy ảnh thông minh đến bất ngờ.
Không giống như những thế hệ iPhone trước đây, bạn sẽ phải kiểm tra chiếc điện thoại của bạn không biết bao nhiêu lần trong một ngày để chắc chắn rằng nó không bị ai đó lấy cắp dữ liệu trong đó và mỗi lần như vậy, bạn cần phải nhập mật mã cho chiếc điện thoại của mình. Điều này quả thực rất mất thời gian, giá iPhone 5S rẻ, bạn không cần phải thao tác thủ công như vậy nữa, bởi giờ đây đã có tính năng Touch ID - công nghệ nhận diện vân ta được tích hợp trên iPhone 5S.
Bạn chỉ cần đặt một ngón tay của mình lên nút Home và ngay lập tức iPhone của bạn sẽ được mở khóa. Đây là một cách truy nhập rất thuận tiện và an toàn cho bạn.Các ứng dụng như iTunes, App Store, iBooks cũng sẽ nhận diện được dấu vân tay của bạn, do đó chúng ta không cần phải nhập mật khẩu nữa. Touch ID có khả năng đọc được nhiều dấu vân tay, có nghĩa là nó sẽ cho phép bạn đăng ký nhiều dấu vân tay cùng một lúc, và khi bạn dùng một trong các ngón tay của mình để mở khóa màn hình thì Touch ID sẽ nhận diện ra chủ nhân của chiếc điện thoại. gia iphone 6
Ngày ra mắt của iPhone 6 không được đưa ra chính thức, nhưng có thể tại WWDC 2014 được tổ chức vào tháng 6 tới có thể nó sẽ được trình làng kèm với hệ điều hành iOS 8. Và theo như tổng hợp từ nhiều nguồn thì dự báo được bình chọn nhiều nhất là nó sẽ sở hữu màn hình lớn hơn, có thể vào khoảng 5 inch.
Ngoài màn hình lớn thì theo như Business Insider cho biết, iPhone 6 sẽ sử dụng màn hình Retina+ IGZO cỡ lớn, tích hợp phím điều khiển vào ngay trong màn hình, vậy có thể phím Home sẽ không còn có mặt trên iPhone 6 nữa và cảm ứng vân tay Touch ID sẽ được tích hợp thẳng vào màn hình.
Mua dien thoai tra gop Thị trường công nghệ thông tin ngày càng phát triển thi nhu cầu của con người cũng ngày một tăng cao. Khi chúng ta mua điện thoại luôn luôn phải trả đứt một lần dù chúng thường rất mắc và có những máy lên tới gần 20 triệu đồng. Mua điện thoại trả góp được hiểu đơn giản là một hình thức mua hàng mà trong đó người mua chỉ cần trả trước một phần nào đó giá trị của món hàng, số tiền còn lại sẽ được trả dần hàng tháng theo thỏa thuận với người bán cho đến khi số tiền được trả hết. Như vậy, mua điện thoại trả góp thực chất là một hình thức cho vay tiền tiêu dùng.
Điều kiện để tham gia cũng không quá nghiêm ngặt, đối tượng mà các hãng đặt ra đều là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 -55 tuổi và có thể chứng minh được nguồn thu nhập rõ ràng (nếu là sinh viên thì cần người bảo lãnh). Thủ tục bao gồm CMND và hộ khẩu hoặc bằng lái xe (các giấy tờ này không cần công chứng).
Việc hỗ trợ thanh toán cũng tùy vào các hãng đưa ra , nhưng chủ yếu đều có các mức hỗ trợ sau:
+ Trả trước: từ 30% - 70% giá trị sản phẩm trên hoá đơn V.A.T
+ Thời hạn trả góp: 6, 9, hoặc 12 tháng.
Thực tế lãi suất và quy trình thủ tục
Để tổ chức chương trình bán hàng trả góp cho người tiêu dùng, các nhà bán lẻ đã kết hợp với các tổ chức tài chính, quỹ bảo hiểm hay ngân hàng. Chúng ta có thể thấy một số ngân hàng như HSBC, Sacombank, ANZ tham gia vào hình thức này. Tuy nhiên 2 tổ chức tài chính lớn Home Credit (PPF) và AEON Credit Service Việt nam (ACS) vẫn đang có mặt trên hầu hết các địa điểm bán lẻ Smartphone.
Gia dien thoai sam sung báo giá với rẻ nhất hiện nay
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019