Phẫu thuật nâng ngực Y-line công ngh Hàn Quc là phương pháp nâng ngc mi nht hin nay, giúp mang li cho bn khuôn ngc căng tròn, đp t nhiên, phù hp vi vóc dáng người Á Đông, đm bo an toàn, không nh hưởng đến chc năng tuyến vú, không đ li so và không mt thi gian ngh dưỡng.

Xem thêm: nang nguc o ha noi, chi phi nang nguc

Nâng ngực Yline cách nâng ngực đơn giản nhất
Bác sĩ tiến hành nâng ngc Y-line ti bnh vin
Đặc biệt, nâng ngc Y-line công nghệ Hàn Quốc ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực lên màn hình, qua đó, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác, nhanh chóng, hạn chế tổn thương, xâm lấn đến các vùng, mô xung quanh.

Để tiến hành nâng ngực Y-line, tùy vào dáng người và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực qua đường nách hoặc đường rốn với thiết bị nội soi. Sau khi tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấn da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực, bác sĩ sử dụng thiết bị thăm dò có gắn camera đưa vào trong, tiến hành bóc tách khoang. Nhờ thiết bị camera giúp bác sĩ phẫu thuật chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Nâng ngực Yline cách nâng ngực đơn giản nhất
Kết qu khách hàng sau nâng ngc Y-line công ngh Hàn Quc
Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc hoặc những biện pháp làm ngực đẹp hơn tại website: phauthuatnguc.com.vn