Các con tuổi chập chững, học hỏi sẽ nghịch hiếu động, là bậc cha mẹ thì ai cũng ước nhìn các bé chạy những bước đi chập chững đầu tiên vào đời. Vì thế cha mẹ luôn để tâm và lo lắng cho từng bước đi của con mình đi vì sợ bé té ngã. Điều quan trọng là làm như nào để giúp đỡ con trẻ tối ưu nhất và an toàn. Cảm thông được điều này chúng tôi xin gửi đến các cha mẹ sản phẩm mũ bảo hiểm cho trẻ Thudguard hoa văn đen trắng tránh tổn thương đầu cho trẻ em trong độ tuổi 3 - 5 tuổi giúp cha mẹ yên tâm hơn khi các trẻ nhà mình được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Mũ bảo hiểm cho trẻ tập đi màu đen trắng tại Nam Định
Sản phẩm mũ bảo hiểmThudguard màu đen chấm trắng giá rẻ

Sản phẩm mũ bảo hiểm cho bé màu đen chấm trắng là loại mũ bảo vệ cho cho con nhỏ ở độ tuổi tập đi 3 tuổi đến 5 tuổi của Scotland(Anh) được làm từ bọt khí có ưu điểm hấp thụ rất tốt, mũ bảo hiểm cho trẻ với lớp bọt dày để có thể bảo vệ đầu cho trẻ vượt trội. Với thiết kế tiện ích và màu sắc màu trắng đen, thật sự thích thú và thư giãn, thích hợp với từng bé.

Sản phẩm Thudguard bảo vệ cơ thể cho bé chống xây xát một cách bảo đảm nhất nhờ được làm từ bởi các tầng vải lưới, trong có lớp xốp, loại bọc phía ngoài được may rất tinh sảo và chắc chắn vừa chống va đập, vừa siêu nhẹ, vừa thoải mái và đảm bảo hơn.Miumiu shop cung cấp sản phẩm chính hãng Thudguard – Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Miumiu Shop

Địa chỉ: 28 Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04.6650.7979 – Hotline: 0934.30.37.37