Đột kích tử thần 2
Hẳn bạn đã từng chơi game ban sung Đột Kích nếu như bạn là một fan của những trò chơi này. Đây là thể loại game đã có mặt ở Việt Nam từ rất sớm và được đông đảo cộng đồng game thủ ưa thích. Sau này có rất nhiều phiên bản khác cùng ý tưởng nhưng cách thể hiện mới hơn, độc đáo hơn, và cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người chơi. Đến với game Đột Kích Tử Thần 2 – Dead Zed 2, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi rất hấp dẫn khi chiến đấu bắn súng chống lại đạo quân thây ma xác sống đang tiến lại gần.
Với cách thể hiện rất chân thực, game ban sung 3d phiên bản mới này sẽ mang lại sự sống động cho người chơi. Bằng cách sử dụng chuột kết hợp với những phím bấm đã khá quen thuộc để bắn súng cũng như thực hiện các hành động như tiếp đạn, thay đổi vũ khí, chuyển đổi loại đạn dược, hoặc dùng bom các loại như bom mù, bom khói, bom lửa,.. Thật thú vị phải không các bạn.
Nhiệm vụ của bạn trong game hot này, là phải dùng súng bắn và hạ gục những con thây ma xác sống đang di chuyển, và chúng sẽ ngày càng di chuyển đông hơn và nhanh hơn đến để tấn công bạn. Bạn cần phải thực hiện việc bắn hạ chúng nhanh hơn và chính xác hơn. Tốt nhất là bạn hãy ngắm vào đầu của bọn chúng, chỉ cần 1 phát thôi là chúng đã gục rồi đấy.
Game với bối cảnh rất sống động và chân thực, bạn sẽ có cảm giác rất hồi hộp và thú vị khi chạm trán với kẻ địch của mình đấy. Hãy thể hiện khả năng bắn sú

Bắn Trứng Khủng Long
Bắn Trứng Khủng Long - Dynomite là game thuộc thể loại bắn súng được mô phỏng dựa theo game Dynomite của POPCAP với nội dung đặc sắc và hấp dẫn đã được rất nhiều người chơi yêu thích. Trong game này nhiệm vụ của bạn là bắn hạ những quả trứng Khủng Long với số lương nhiều nhất có thể trong khoảng thời gian mà game giới hạn bằng cách sử dụng những quả trứng Khủng Long bạn có để bắn vào những quả trứng đang bị kẹt ở phía trên, những quả trứng sẽ bị hạ khi bạn kết hợp được từ 3 quả trứng cùng loại trở lên. Cách tính điểm của game khá đặc biệt đó là: Game sẽ tặng cho bạn một số điểm khi bắt đầu chơi và số điểm này sẽ bị trừ dần qua mỗi lần bắn, hãy cố gắng hoàn thành game với số điểm còn lại cao nhất có thể. Chúc các bạn choi game vui