Hồi còn thời con gái, tôi gần như thường có ngực. Đến khi lập gia đình và sinh con, người có béo ra nhưng ngực của tôi vẫn không to lên chút nào. Làm thế nào để có bộ ngực to hơn? Hiện tôi rất tự ti với bộ ngực của mình. Chuyên gia tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn. ( Thủy, 35 tuổi, Hà Nội).[/b]

Các bạn có thể xem thêm:

>> làm gì để có bộ ngực đẹp

>> cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

giải đáp:

Bạn Thủy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giải phẫu nâng ngực của chúng tôi. Làm thế nào để có bộ ngực to hơn? Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời cho bạn như sau:

Ngực lép đôi khi khiến người con gái cảm thấy mặc cảm. Sở hữu một bộ ngực căng tròn và đầy đặn là niềm thèm khát của nhiều chị em đàn bà. Làm thế nào để có bộ ngực to hơn? giải phẫu nâng ngực là phương pháp độc nhất vô nhị giúp bạn có được bộ ngực cân đối, to tròn, trong thời gian ngắn nhất (từ 1 – 2 giờ đồng hồ).

hiện thời, nâng ngực nội soi là phương pháp được đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Về căn bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng ngực ưng chuẩn thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần hiển thị trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hành đúng xác thực từng thao tác, hạn chế tối đa lấn chiếm, biến chứng, đớn đau hay sưng nề.

Được xem là một địa chỉ tin tưởng.#, có uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam với công nghệ nâng ngực nội soi, Thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hiện thành công trong rất nhiều ca giải phẫu thẩm mỹ ngực mang lại kết quả cao, hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Phẫu thuật nâng ngực sẽ được thực hành tại bệnh viện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực theo quy trình khoa học chặt chịa theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Tùy vào từng hoài vọng trước đó của khách hàng, bác sĩ sẽ tham mưu chọn lọc túi độn ngực thích hợp sao cho kết quả mang lại hoàn toàn làm bằng lòng mọi khách hàng.

Đặc biệt, túi độn ngực dùng trong nâng ngực nội soi được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nức tiếng của Mỹ. Tất cả đều đã được Bộ Y tế kiểm định chứng thực an toàn, cấp phép dùng. Sau phẫu thuật, khuôn ngực của bạn sẽ trở thành đầy đặn, hấp dẫn và đẹp thiên nhiên.