Có thể nói dòng sản phẩm kệ kho hàng chuyên dụng chứa lốp xe ô tô và các vật dụng cửa hàng đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường.
Với lợi thế, là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm giá kệ siêu thị, chúng tôi sản xuất các dòng sản phẩm giá kệ lốp, kệ xăng dầu, kệ vật tư đa dạng, có thể lưu trữ nhiều loại lốp xe, xăng dầu, vật tư trên cùng 1 kệ hàng . Đảm bảo cửa hàng chuyên nghiệp, lốp xe trưng bày tại những vị trí đẹp nhất, và bày hàng lưu trữ một cách an toàn.
Nếu doanh nghiệp bạn dùng kệ trong kho thì các kệ để hàng dễ dàng để ngăn xếp và di chuyển xung quanh với một xe nâng, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng sắp xếp lại không gian nhà kho một cách nhanh nhất.
Một điểm ưu việt khi khách sử dụng giá kệ hàng lốp xe được xếp chồng nằm lên nhau hoặc dựng đứng lốp xe xếp thành hàng vững chắc trên cùng một kệ, tránh cho lốp xe nghiêng ngã, đổ dồn, tiết kiệm diện tích tối đa cho các cửa hàng.
Do đặc thù riêng của săm lốp: Bánh lốp khá nhỏ, trọng lượng trung bình tầm 10- 20kg, khó đóng hộp hoặc pallet, kết cấu của giá kệ công nghiệp chuyên dụng cho ô tô cũng có nhiều thay đổi, hẹp về chiều sâu, nhiều thanh ngang và giằng chéo, hoặc sử dụng hệ thống con lăn...
Nếu bạn là một nhà kinh doanh chuyên sản xuất lốp xe, trung tâm dịch vụ hậu cần, nhà phân phối, đại lý ô tô hoặc cửa hàng lốp xe... thì bạn có thể dựa vào chúng tôi, sẽ giúp cho việc sản xuất kinh doanh của bạn ngày càng hiệu quả.
DN TNSX và KDTM Thành Phong
Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình
Số 5B2, Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN