Du lịch Trà Cổ – Móng Cái bạn có thể thưởng thức món ăn trong cácNhà hàng bên trong các khách sạn hoặc các quán ăn đường phố để thưởng thức những món ăn đặc sản.
Tại Trà Cổ – Móng Cái không có quá nhiều nhà hàng lớn để cho bạn tuyển lựa nếu muốn ăn tự do. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một vài nhà hàng ở Móng Cái có quy mô tương đối để bạn tham khảo.

Nhà hàng Quê Hương Móng Cái
Nhà hàng Quê Hương tọa lạc giữa trọng tâm thị thành Móng Cái, với diện tích hơn 400m2 với không gian sang đầm ấm, phong cách phục vụ nhiệt tình với những món ăn hải sản tươi sống đang bơi được chế biến tài giỏi bởi đội ngũ đầu bếp rất nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho bạn sự ngỡ ngàng bởi sự đặc sắc của từng món. Cùng với những món ăn rất đặc biệt mang phong cách Quê Hương, nhà hàng còn cung cấp bia du nhập như bia Nga, bia Bỉ, bia Ken Pháp…
Nhà hàng Thủy Tiên Móng Cái
Nhà hàng Thủy Tiên tọa lạc giữa trọng điểm đô thị Móng Cái, với diện tích hơn 400m2 với không gian trải qua ấm cúng, phong cách phục vụ nhiệt tình với những món ăn thuần túy Việt Nam như ốc chuối đậu, ếch nấu măng, cá gáy om dưa, canh cua mồng tơi, cơm niêu cá kho tộ, gà đồi…,
Nếu bạn là một fan đồ biển thì Thủy Tiên Móng Cái chính là nơi bạn có thể thưởng thức tất những món hải sản đang bơi với cách chế biến tài giỏi của hàng ngũ đầu bếp rất nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho bạn sự ngỡ ngàng bởi sự đặc sắc của từng món. Cùng với những món ăn rất đặc biệt mang phong cách Thủy Tiên, nhà hàng còn cung cấp bia nhập cảng như bia Nga, bia Bỉ, bia Ken Pháp.
Nhà hàng Trà Cổ
Nhà hàng Trà Cổ ven biển được khởi công từ tháng 3/2011 và hoàn thành vào tháng 4/2012 (Khai trương vào ngày 22/04/2012)
Nhà hàng nằm trong khuôn viên của Khách sạn Trà Cổ, với tổng diện tích khoảng 600 m2. hiện thời Nhà hàng Trà Cổ là nhà hàng độc nhất ở Phường Trà Cổ có địa thế đẹp với chiều dài gần 100m giáp với mặt biển được chia làm 3 khu với sức chứa đến gần 300 khách, quý khách có thể tự do chọn lựa chỗ ngồi thoải mái và chấp nhận nhất ở nhà hàng vừa dùng bữa vừa ngắm biển và tận hưởng những cơn gió mát mẻ trong sạch từ biển đưa vào.
Để có được chuyến Du lịch Trà Cổ với nhiều kỷ niệm đẹp và được thưởng thức những món ngon là đặc sản của Trà Cổ, khách du lịch có thể đến những nhà hàng trên để được thưởng thức nét riêng biệt của từng nhà hàng nơi đây. Đồng thời góp phần đóng góp phong phú trong kinh nghiệm du lịch biển của bạn.