Trước đây tôi hơi “ác cảm” với dòng xe Vios của Toyoa bởi sự đơn giản và chẳng có một điều gì lấy làm đặc biệt ngoài một cái mức giá khá là rẻ. Lúc đó chỉ nghĩ là tiền nào thì của nấy, chắc hẳn ngoại hình đã vậy thì chất lượng cũng tương tương vậy thôi chứ chẳng hơn được.

Ấy thế mà khi tận mắt chứng kiến hình ảnh Toyota Vios 2014 trong một lần đi đường đã hoàn toàn thay đổi cách nhìn của tôi bao lâu nay đối với nó. Nó thực sự ấn tượng và nổi bật khiến tôi bị thu hút mà lúc đầu tôi cũng không nghĩ được rằng đây chính là Vios thế hệ mới nhất.

Bất ngờ và ngạc nhiên với Toyota Vios 2015
Toyota Vios đẳng cấp sang trọng

Hẳn các bạn cũng biết xe Toyota Vios (Giá mua bán xe Toyota Vios 2014 ưu đãi nhất) là một dòng xe có phân khúc thấp nhất của hãng xe lừng danh Toyota đến từ Nhật Bản. Trước đây nó chỉ mang đậm tính chất thực dụng, điều đó thể hiện qua việc các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ taxi sử dụng nó để kinh doanh. Nói chung tôi đã không thích thì nó có thế nào tôi cũng đâu cần quan tâm. Nhưng giờ đây, Vios đang làm tôi “động lòng” nên ngay lập tức những thông tin xung quanh nó được tôi cập nhật một cách liên tục. Được biết nó có giá khá rẻ nhưng chất lượng máy móc khỏi chê bởi cực kì bền bỉ, máy nhạy, vận hành êm ái và cực kì tiết kiệm nhiên liệu. Đó chính là những điều mà tôi đang tìm kiếm và mong mỏi.

Bất ngờ và ngạc nhiên với Toyota Vios 2015
Toyota Vios là một dòng xe có phân khúc thấp

Bên cạnh đó thiết kế mới vô cùng bắt mắt mà như ban đầu tôi đã nói, cứ ngỡ là một chiếc xe nào đó khác chứ không phải là nó cho đến khi chạm mắt vào dòng chữ Vios. Sự trẻ trung và năng động với những đường nét sắc cạnh đã làm cho tôi mê mệt bởi đó cũng chính là phong cách của tôi – mạnh mẽ và phóng khoáng. Tôi đánh giá Toyota Vios 2014 (Đánh giá Toyota Vios 2014 có gì nổi bật) rất cao, nếu thang điểm tối đa là 10 thì chắc chắn tôi sẽ dành trọn số điểm này cho nó. Và bạn, bạn có giống như tôi, đã từng chẳng mảy may một chút quan tâm đến nó thì nay đã bị nó hút hồn và làm cho mê mẩn?