CHOIGAMEBAI.MOBIChơi bài phỏm là một trong những hình thức giải trí rất tốt từ xa xưa và cho đến hôm nay nó vẫn còn nguyên giá trị của nó. Trong dân gian dưới sự sáng tạo của con người mà các dân chơi được hòa mình vào nhiều cuộc chơi đa dạng về hình thức, thể loại cũng như phong cách chơi. Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó. Nếu như bé thơ ta chơi để vui cùng chúng bạn, để giải trí thì những người lớn hơn một chút họ lại chơi theo cách để kiếm tiền hay to hơn là các ông chủ song bài coi chơi bài như một hình thức kinh doanh vậy.

Chiêu trò chơi bài phỏm gian lận

1. Xếp bài:

Người chơi bài phỏm bịp không phải thần thánh nên trong bất kì cuộc chơi nào để lấy được con bài về mình thì người đó cần phải biết vị trí con bài cần chia, thường nó sẽ nằm ở đầu hoặc dưới cũng bộ bài.

Kĩ thuật còn lại thì các lá bài cần chia nằm dưới dùng bộ bài và dùng kĩ thuật gọi là xào bài đẩy quân để sắp xếp các lá bài

4. Kết hợp các kĩ thuật trong một cuộc chơi thực sự

3 cách gian lận trên chỉ là những phân tích chia nhỏ các trường hợp. Song để áp dụng chúng một cách hoàn hảo thì người chơi cần phải có một kỹ năng thực sự, một sự luyện tập và rút kinh nghiệm từ nhiều cuộc chơi bài phỏm. Vấn đề là nếu chỉ áp dụng 1 trong các hình thức đó thì người chơi sẽ rất khó để giành chiến thắng mặt khác lại dễ bị phát hiện. Vì vậy, một kẻ chơi bài bịp tinh vi và xảo trá cần phải biết kết hợp một cách phù hợp nhiều kỹ xảo cùng 1 lúc.

Phần này sẽ hướng dẫn các bạn áp dụng chúng như thế nào trong một vài loại bài.

Dấu bài, lá bài cần chia thường sẽ để dưới cùng bộ bài sau khi bạn gom bài về sau một ván bài. Sau đó những lá bài này được giấu trong lòng tay, sau khi bộ bài xào giả và được kinh, Những lá cần chia lại được xếp vào cuối cùng sau khi đem bộ bài trở lại, và áp dụng kĩ thuật chia con bài dưới cùng bộ bài

Giả sử bạn cần chia 4 con A và chúng đều nằm trên cùng bộ bài (số người chơi là 4)

Xào giả giữ nguyên vị trí 4 con bài trên cùng, chẻ bài 2 lần để được A -> 3 lá ngẫu nhiên – A – 3 lá ngẫu nhiên – A – A , sau khi kinh bài bộ bài sẽ được xóc lắc để đưa lại vị trí cũ. Chia bài như bình thường đến con A thứ ba dùng chia chuyền để lấy nốt con A thứ 4 (Đây là một ứng dụng trong bài cào)

Bài viết này mang tính chất tham khảo và cũng để các bạn chơi game bài có thể nhận biết cách chơi bài phỏm gian lận của đối thủ mà đề phòng.