Nụ cười có vai trò rất quan trọng trong giao tiếp hàng ngày. Nó giúp con người tạo thiện cảm với người đối diện, cũng từ đó mà các mối quan hệ cũng như công việc trở nên thuận lợi hơn. Chính vì vậy*nhiều người phải cần đến kỹ thuật phẫu thuật hàm móm để cải thiện nụ cười chưa được đẹp của mình.

Hàm móm được hiểu là xương ở hàm dưới nhô ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng cửa hàm trên, tạo cảm giác bị lệch ở cằm. Điều này không những ảnh hưởng đến sự hoản hảo trên gương mặt, mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt ăn uống của người đó. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các khớp cắn, gây khó khăn trong việc thực hiện chức năng nhai của hàm răng.

Bởi vậy việc niềng răng không chỉ mang lại vẻ đẹp cho hàm răng mà còn là một biện pháp bảo vệ sức khỏe răng miệng. Chính vì vậy mong muốn sửa hàm móm là điều luôn thường trực ở nhiều người.

Để chỉnh hình răng hàm móm, bạn có thể chỉ cần niềng răng móm không cần*phẫu thuật hàm móm*hoặc phẫu thuật hàm kết hợp với niềng răng. Với phương pháp niềng răng sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đều đặn và không bị xô lệch. Từ khi ra đời đến nay, niềng răng đã trải qua nhiều bước cải tiến với những phương pháp khác nhau từ có mắc cài đến không mắc cài, từ niềng răng bằng kim loại hay inox cho đến niềng răng trong suốt, vô hình.


Phẫu thuật hàm móm có phải là biện pháp duy nhất?

Cho đến thời điểm hiện tại, để*chỉnh hàm hô,*móm thì phương pháp Niềng răng không mắc cài được chọn lựa nhiều hơn cả vì nó mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Với phương pháp chỉnh nha này, bác sĩ sẽ sử dụng các khay tháo lắp thông minh, trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng, rất phù hợp với những đối tượng muốn có hàm răng đẹp hơn nhưng lại không muốn đeo các mắc cài. Sử dụng kết hợp các khay mắc cài sẽ di chuyển dần dần vị trí các răng, để sắp xếp chúng theo thứ tự hợp lý nhất. Với công nghệ hiện đại kết hợp cùng với hệ thống phần mềm máy tính đã thiết kế các khay chỉnh nha phù hợp với từng đối tượng để đạt được kết quả cao nhất có thể.

Một hàm răng đều đẹp không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn giúp cho việc nhai thức ăn tốt. Với phương pháp niềng răng tiên tiến, bạn sẽ xua tan nỗi lo hàm móm để sử hữu một hàm răng đều đặn với nụ cười tỏa sáng.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

-*phẫu thuật hàm mặt

-*phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu