Nguồn nghệ ở đâu tốt?

Nghệ phải là giống nghệ răm, củ nhỏ được trồng tại Nghệ An được đánh giá lượng tinh nhiều nhất, và chứa nhiều hoạt chất curcumin. Trên thị trường các rất nhiều loại nghệ cao sản, củ to, cho chất lượng kém, quý khách nên cẩn thận trong việc lựa chọn nguồn gốc

Ở Việt Nam, nghệ được trồng ở rất nhiều nơi và Nghệ An được xem là nơi cho ra đời những củ nghệ đảm bảo lượng chất Curcumin trên 90%.

Với mong muốn giúp cho người tiêu dùng tìm được nơi sản xuất bột nghệ nguyên chất, cơ sở sản xuất tinh bột nghệ Minh Thành đã ra đời với những sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Khi mua sản phẩm tinh bột nghệ tại Minh Thành, chúng tôi cam kết hoàn toàn về:

Chất lượng 100% đạt chuẩn, không pha tạp chất

An toàn vệ sinh thực phẩm

Nếu không hài lòng về sản phẩm, Minh Thành sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng

Hãy thử một lần và cảm nhận sản phẩm bột nghệ Minh Thành, hãy để sức khỏe của bạn được đầu tư đúng giá trị. Cơ sở sản xuất tinh bột nghệ Minh Thành – mang lại sự an tâm cho mọi nhà.

Tinh nghệ vàng chứa nhiều curcumin, là chất hủy duyệt tế bào ung thư, rất tốt cho sức khỏe, gan mật

Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh Curcumin có nhiều hoạt tính sinh học quý như: chống viêm loét dạ dày, chống ung thư, bảo vệ gan, thận, làm đep da… Với chị em sau sinh, nghệ có tác dụng bổ máu, tăng co hồi tử cung, làm sạch khí huyết ứ, phòng ngừa hậu sản và kích thích sản sinh estrogen, sớm cân bằng nội tiết.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ, tinh nghệ đen, tinh nghệ vàng… vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Công ty cam kết mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng.Công Ty Minh Thành

Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Website: http://tinhbotngheblogsport.com/

http://tinhbotngheeva.com/

Điện Thoại: 0978 136 728 và 0972 355 975