Xuất tinh sớm là bệnh nam giới ngày càng phổ biến. nam giới mắc bệnh này sẽ gặp nhiều khó khăn cho chuyện quan hệ. xuất tinh sớm lâu ngày không được điều trị sẽ dẫn đến nhiều bệnh sinh lý nam khác ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. chính vì thế các chuyên gia đã nghiên cứu và tìm ra cách chong xuat tinh som cũng như cách điều trị bệnh lý này một cách hiệu quả nhất.

Để có những cách phòng ngừa và dieu tri xuat tinh som đạt hiệu quả tốt nhất, người bệnh cũng nên chú ý cần phải kiên nhẫn không nóng vội, quá trình này cần phải có thời gian và phài chú ý một số những điểm sau đây:

- Trước khi “lâm trận” nam giới nên để đầu óc thư giãn, có thể đi tắm để giảm stress hay xem chương trình truyền hình mà mình ưa thích…
- Phái mạnh cũng nên chia sẻ, tâm sự với bạn tình để hai bạn có tinh thần thoải mái, tránh sự lo lắng, căng thẳng.
- Một vài ý kiến cho rằng một khung xương chậu “khỏe” có thể giúp nam giới “kiểm soát” được tình hình “xuất binh”.
- Thực hiện bài tập tự kích thích rồi dừng lại đột ngột nhiều lần.
- Có thể thay đổi vị trí với bạn tình hoặc khám phá kiểu “giao ban” mới.

Vậy nguyên nhân dẫn tới chứng xuất tinh sớm là gì ? Và để điều trị bệnh xuất tinh sớm, theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh thì trước hết, phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Căn cứ vào những nguyên nhân gây bệnh đó, các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.

- Đối với xuất tinh sớm nếu trên lâm sàng và xét nghiệm có biểu hiện viêm nhiễm ( viêm niệu đạo) dùng thuốc kháng sinh để điều trị.
- Đối với xuất tinh sớm liên quan đến rối loạn nội tiết tố sinh dục thì cần phải dùng nội tiết để điều chỉnh.
- Nếu xuất tinh sớm xuất phát từ vấn đề tâm lý, hưng phấn thần kinh, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân để giúp bệnh nhân giải tỏa những ức chế về tâm lý, giúp bệnh nhân có cuộc sống cởi mở, vui vẻ hơn và dùng thuốc ức chế thần kinh. Việc phối hợp với bài thuốc Đông y để điều trị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao.